ที่กิน
“9 pop steak house”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
9 pop steak house

ร้าน 9 pop steak house เกิดจากความชื่นชอบในการทำอาหารของเจ้าของร้าน จึงได้ไปศึกษาการทำอาหารจาก Le Cordon Bleu จนสำเร็จ ได้รับการยอมรับจากโรงแรมที่มีชื่อเสียงหลายๆแห่งในเชียงราย ให้เป็นเชฟประจำโรงแรม จนกระทั่งเกิดความตั้งใจอยากจะมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง บวกกับความต้องการคุณแม่ ที่อยากให้เจ้าของร้านออกมาทำงานเองและอยู่ใกล้ๆ จึงมีแนวคิดที่จะเปิดร้านอาหาร และเน้นอาหารต่างชาติ โดยเฉพาะ สเต็กต่างๆ เพราะเจ้าของร้านมีความเชียวชาญในการทำสเต็กเป็นพิเศษ จึงได้เกิดร้าน 9 pop steak house

นายทวี ดอยลาว ชายเสื้อขาวผู้ใจดี หน้าตาจริงจังกับการทำงาน คือ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 บ้างปางลาว ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย พามาร้าน 9 pop steak house ที่มีเจ้าของเป็นชายหนุ่มวัยรุ่น หน้าตาดี คือ นายธัชพล บุตรสาร ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ที่มีรสชาติอร่อย และติดกับสถานที่สำคัญของจังหวัดเชียงรายหลายแห่ง ทั้ง สนามยูไนเต็ดสเตเดี่ยม และท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ทำให้มีผู้คนเดินทางมาในชุมชนมากขึ้น ซึ่งร้านนี้อยู่ระหว่างเส้นทาง จึงทำให้มีคนเข้ามารับบริการเป็นจำนวนมาก

ร้าน 9 pop steak house เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย มีอาหารให้หลากหลายเมนู ทั้งอาหารต่างประเทศ อาหารไทย รวมไปถึง ทางร้านยังมองถึงเด็กๆที่มากับผู้ปกครอง ให้มีจุดสนใจในการรับประทานอาหาร นั้นก็คือ สร้างมุมโปรดให้เด็ก โดยมีทั้ง ตุ๊กตา ของเล่นต่าง และหนังสือให้กับเด็กๆทุกช่วงวัย ได้เล่นอย่างสนุกสนานเวลาทานอาหารด้วย และทางร้านยังมีห้องที่ไว้สำหรับรับประทานอาหารเป็นคณะ เป็นห้องอาหารส่วนตัว ทำให้ร้าน 9 pop steak house รองรับผู้มาใช้บริการได้อย่างทั่วถึง และไม่รบกวนกันอีกด้วย

เมื่อมาถึงร้าน เมนูที่ต้องลิ้มชิมรส ที่ทางร้านนำแนะนั้นก็คือ สเต็ก หมู ไก่ ปลา นายป๊อป 12 ปันนา ซี่โครงหมู BBQ และหมึกซูซี่นายป๊อป ซึ่งทางร้านจะคัดวัตถุดิบอย่างดี สดใหม่ทุกวัน และน้ำซอสของสเต็ก ก็จะเป็นน้ำซอสที่ทำเอง เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่ไม่เหมือนใคร รสชาติโดดเด่น เข้มข้น รวมไปถึงอาหารไทย ที่คงรสชาติเผ็ดร้อน ตามฉบับอาหารไทย ที่ยังหาได้ภายในร้านแห่งนี้ ให้ผู้มาชิมรสแล้วต้องติดใจ ต้องหาโอกาสมาอีกครั้งหนึ่ง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย ออกจากสถานีขนส่งฯเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 พหลโยธิน (สายเชียงราย-แม่สาย) ผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย (ห้าแยกพ่อขุน) ตรงไปข้ามสะพานแม่น้ำกก ตรงไปเข้าเขตต.บ้านดู่ ผ่านแม็คโคร สาขาเชียงราย เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายบอกชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถแท็กซี่

เดินทางด้วยรถแท็กซี่จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย ออกจากสถานีขนส่งฯ รถแท็กซี่จะใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 พหลโยธิน (สายเชียงราย-แม่สาย) ผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย (ห้าแยกพ่อขุน) ตรงไปข้ามสะพานแม่น้ำกก ตรงไปเข้าเขตต.บ้านดู่ ผ่านแม็คโคร สาขาเชียงราย เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางไปท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายบอกชัดเจน

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 220 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : สเต็ก, จานเดียว ตามสั่ง
 • ลักษณะร้าน: ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย, สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 379 หมู่ 10 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.95605, ลองจิจูด 99.86848499999996
วิดีโอ
ชมคลิป “9 pop steak house”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.84 บาท
ดีเซล
29.49 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครราชสีมา
จังหวัด เชียงใหม่