ที่พัก
“โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว

โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เดิมจะเปิดให้บริการเป็นห้องพักสำหรับนักเดินทางเพียงอย่างเดียว แต่เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง กว่า 8 ไร่ ซึ่งรายล้อมไปด้วยนาข้าวและท้องทุ่ง ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ผู้ประกอบการจึงมีแนวคิดที่อยากจะให้ผู้มาพักผ่อนได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายในเชิงสวนเกษตร จึงได้ทำการปรับปรุงพื้นที่เป็นสวนปาล์ม สวนมะนาว และฟาร์มเกษตรแบบผสมผสาน เพื่อให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน

คุณอดุลย์ โคลนพันธ์ เกษตรกรผู้ผลิตข้าวอินทรีย์ เจ้าของรางวัลเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ปี พ.ศ.2553 และเครือข่ายเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดของจังหวัดอำนาจเจริญ ผู้ซึ่งมีโอกาสได้แวะไปพักที่โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เล่าให้ฟังว่า ที่นี่นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนเชิงธรรมชาติและถือเป็นบ้านที่สองของนักเดินทางอีกด้วย

โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เป็นบ้านพักแบบบ้านแฝด ทุกหลังตกแต่งภายในสวยงามตามสไตล์ของบ้านระเมียรดาว ทางเข้าจะมีความร่มรื่นท่ามกลางบรรยากาศเชิงสวนเกษตรแบบธรรมชาติ ที่นา ท้องทุ่ง และสวนเกษตรผสมผสานแบบปลอดสารเคมี บรรยากาศดี บริการแบบเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย(Wifi) ด้านหน้าห้องพักมีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในบริเวณมีกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. การเดินทางไปมาสะดวกสบาย อยู่ติดกับถนนใหญ่ ไม่ไกลจากตัวเมืองอำนาจเจริญมากนัก

ภายในโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว จะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ฟาร์มเกษตรแบบผสมผสาน ซึ่งผู้มาเยือนนอกจากจะมาพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังสามารถศึกษาหาความรู้และร่วม Workshop เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในเรื่องของการปลูกมะนาว การปลูกปาล์มและการเลี้ยงไก่ไข่ด้วยวิถีธรรมชาติไร้สารเคมีโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความรู้กันทุกวัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองอำนาจเจริญ มุ่งหน้าไปทางจังหวัดยโสธร ตามทางหลวงหมายเลข 202(ถนนอรุณประเสริฐ) ผ่านโรงพยาบาลอำนาจเจริญ ประมาณ 8 กม.เข้าสู่เขตตำบลโนนโพธิ์ ผ่านสำนักงานขนส่งจังหวัดอำนาจเจริญ ไปอีกประมาณ 1 กม. จะพบกับโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว อยู่ทางด้านขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอำนาจเจริญ เดินทางโดยรถตู้โดยสารประจำทาง สาย 506 (อำนาจเจริญ-ยโสธร) รถจะวิ่งไปตามถนนอรุณประเสริฐ(ทางหลวงหมายเลข202) ผ่านโรงพยาบาลอำนาจเจริญ ประมาณ 8 กม.เข้าสู่เขตตำบลโนนโพธิ์ ผ่านสำนักงานขนส่งจังหวัดอำนาจเจริญ ไปอีกประมาณ 1 กม. จะพบกับโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว อยู่ทางด้านขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : หมู่ 2 ถ.อรุณประเสริฐ ตำบลโนนโพธิ์ อำเภอเมืองอำนาจเจริญ อำนาจเจริญ 37000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว จำนวน 15 ห้อง ราคา 350 บาท/คืน (ไม่รวมค่าอาหารเช้า)
 • เวลา Check In : 12.00 น
 • เวลา Check Out : 12.00 น
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.865312158328857, ลองจิจูด 104.54817930422973
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.84 บาท
ดีเซล
29.49 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด นครศรีธรรมราช