ที่พัก
“โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา

นานนับ 10ปีที่โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปาอยู่เคียงคู่และรับใช้ผู้มาเยือนจ.เชียงราย บนพื้นที่กว่า40ไร่ถูกเนรมิตให้มีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติอย่างลงตัว พนักงานที่นี่เล่าว่า คุณกิตติภพ อาศิระพงษ์พิศิษฐ์ ผู้ก่อตั้งโรงแรมได้ดูแลและใส่ใจทุกรายละเอียดของการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน นับตั้งแต่เริ่มสร้างโรงแรมจนกระทั่งปัจจุบันทุกอย่างดูดีและลงตัวตั้งแต่เริ่มต้น จึงไม่มีการปรับแต่งหรือต่อเติมใดๆทั้งสิ้น นับว่าเป็นโรงแรมแห่งเดียวในเชียงราย ที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ล้านนาประยุกต์

คุณเสรี บุญยืน ประธานชุมชนน้ำลัด ผู้นำที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ดำรงตำแหน่งประธานชุมชนมาตั้งแต่ปี2556 มีที่ทำการตั้งอยู่เลขที่417 หมู่3 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย นอกจากทำหน้าที่ประธานชุมชนแล้ว ในด้านการท่องเที่ยว นับได้ว่าชายผู้นี้คือผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเที่ยวให้กับผู้มาเยือนจ.เชียงราย เพราะอาชีพเสริมคือการขับเรือนำเที่ยวตามสายน้ำกกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆตั้งแต่จ.เชียงรายถึงอ.ท่าตอนจ.เชียงใหม่ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงภูมิใจนำเสนอโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปาให้กับทุกท่านได้มาพักผ่อน

โรงแรมแห่งนี้คือจุดหมายเพื่อความรื่นรมย์แห่งใหม่ของคุณ ที่นี่โดดเด่น สวยหรูด้วยการตกแต่งสไตล์ Urbanized Lannaที่นำรูปแบบความเป็นพื้นเมืองและความเป็นอยู่แบบล้านนา มาผสมผสานอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง159 ห้องล้วนตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพระดับโรงแรม 5ดาว พักสบายบรรยากาศดี ร่มรื่น ปลอดภัยอุ่นใจเหมือนได้อยู่บ้าน คุณสามารถเดินเล่นในสวนที่ห้อมล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและเงียบสงบ มองเห็นทิวทัศน์เรือกสวนไร่นาที่จัดแต่งอย่างงดงาม

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพระดับโรงแรม 5ดาวของเรา อาทิ เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ทีวีดาวเทียม และห้องอาบน้ำในตัว คุณจะได้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารใบโพธิ์ ที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ เป็นที่หนึ่ง ปรุงโดยเชฟของเรา ให้บริการทุกวัน ให้คุณได้อาบแดดหรือแหวกว่ายในสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง สวยงามและใสสะอาดท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นเงียบสงบ มีบริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ นวดและทรีตเมนท์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายในสปาของเรา มีบริการห้องประชุม และยังมีรถรับส่งระหว่างรีสอร์ทกับตลาดราตรีเชียงรายด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย เลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวขวาตรงไปเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประสพสุข ขับตรงไปผ่านสหไพบูลย์สุขภัณฑ์เพื่อตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข1 พหลโยธินแล้วตรงไปผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช(ห้าแยกพ่อขุน)ผ่านสะพานน้ำกก ขับตรงไปจนถึงแยกสัญญาณไฟจราจรที่มีร้านของฝากแหนมนันทวัน(ซ้ายมือ)แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่กก ขับตรงไปเรื่อยๆ ตรงไปผ่านสี่แยกสัญญาณไฟจราจรตลาดสดบ้านใหม่ ตรงไปอีกเรื่อยๆ ผ่านถนนกองคำแล้วเบี่ยงขวาเล็กน้อยขับตรงไปจะถึงโรงแรมอยู่ติดถนนขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

โดยสารด้วยสามล้อเครื่องจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย ผ่านไนท์บาร์ซ่า รถสามล้อจะใช้ถนนพหลโยธินสายในผ่านสี่แยกประตูสลีใช้ถนนบรรพปราการไปทางซ้ายผ่านวงเวียนหอนาฬิกาที่สวยที่สุด ผ่านหน้าโรงแรมแสนภูและโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม(ซ้ายมือ) รถสามล้อจะตรงไปเรื่อยๆเพื่อเลี้ยวซ้ายใช้ถนนประตูเชียงใหม่ จากนั้นรถสามล้อจะตรงไปแล้วพาคุณเลี้ยวขวาใช้ถนนวินิจฉัยกุล พาคุณข้ามสะพานแม่ฟ้าหลวง ผ่านศาลากลางจ.เชียงรายใช้ถนนซอยแม่ฟ้าหลวงผ่านน้ำลัดค้าไม้ พาคุณเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนแม่กก จากนั้นสามล้อจะเลี้ยวซ้ายซอย12ชุมชนน้ำลัด จะถึงโรงแรม

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 100 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

โดยสารด้วยรถแท็กซี่จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย รถแท็คซี่จะพาคุณผ่านสหไพบูลย์สุขภัณฑ์เพื่อตรงไปแล้วใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข1 พหลโยธินแล้วผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช(ห้าแยกพ่อขุน)ผ่านสะพานน้ำกก จนถึงแยกสัญญาณไฟจราจรที่มีร้านของฝากแหนมนันทวัน(ซ้ายมือ) รถแท็กซี่จะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่กก ผ่านสี่แยกสัญญาณไฟจราจรตลาดสดบ้านใหม่ รถแท็กซี่จะตรงไปอีกเรื่อยๆ อีกประมาณ1.5กิโลเมตรจะถึงโรงแรมอยู่ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 150 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 183 หมู่ 3 ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100
 • ราคา : 2,000 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : Standard Room - High Season 2,500 บาท - Low Season 2,000 บาท Superior Cottage - High Season 3,500 บาท - Low Season 3,000 บาท Deluxe Cottage - High Season 4,500 บาท - Low Season 4,000 บาท Cottage Suite / Deluxe Suite - High Season 5,800 บาท - Low Season 5,000 บาท Grand Deluxe Suite - High Season 12,000 บาท - Low Season 12,000 บาท
 • เวลา Check In : ตลอด 24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.9337963, ลองจิจูด 99.81973889999995
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.84 บาท
ดีเซล
29.49 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด สุราษฎร์ธานี