โพสต์ล่าสุดโดย puidoctor2 วันที่ 16 มี.ค. 2561 14:18 น.

ห้องเกษตร

ห้องสำหรับแชร์ข่าวสารที่เป็นความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับการเกษตร

ห้าม! ใช้เว็บบอร์ดนี้ประกาศซื้อ-ขายผลิตภัณฑ์ใดๆ หากพบทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นอกจากนี้ ข้อความและรูปภาพที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้เกิดขึ้นจากการเขียนโดยบุคคลและ เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ซึ่งเว็บไซต์ www.rakbankerd.com เป็นเพียงสื่อกลางการให้บริการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ ที่เป็นประโยชน์ผ่านเว็บไซต์ บริษัทฯไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่ต้องรับผิดชอบต่อข้อความและรูปภาพใดๆ ให้ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้โพสท์เอง ดังนั้น ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง

เห็ดฟาง เพาะเลี้ยง สร้างรายได้ให้จริงหรือไม่ ปัญหาและอุปสรรคที่ควรรู้ ตอนที่ 4

บทความเกี่ยวกับเห็ดฟางนี้ ผมได้เขียนขึ้นจากการทำงานจริงและพบปัญหาในการทำงาน จึงได้ศึกษาค้นคว้าแล้วทดลองทำลองถูกลองผิด แล้วจึงได้เรียบเรียงเขียนบทความขึ้นเองและได้เคยลงไว้ในเว็บไซต์รักบ้านเกิด ในชื่อกระทู้ข้างต้น เรียกได้ว่าบทความนี้ผมแลกได้มาจากเงินลงทุนส่วนตัว หยาดเหงื่อ เสียเลือดเสียเนื้อและน้ำตา ปัจจุบันบทความของผมได้มีหลายคนคัดลอกเอาไปลงในเว็ปไซต์ของตัวเอง แล้วทำเสมือนหนึ่งเขียนขึ้นเอง บางคนน่าเกลียดขนาดอ้างเอาว่าเป็นตัวเองเขียน อย่างเช่น
http://angtylove.blogspot.com/2013/05/blog-post.html
การกระทำอย่างนี้ถือว่าเป็นการขโมย ฉ้อโกง และหลอกลวงผู้อื่น คนที่กระทำอย่างนี้ถือว่าเป็นคนที่ไม่มีสติปัญญาที่จะคิดงานเอง เป็นคนไม่น่าเชื่อถือ และที่ร้ายไปกว่านั้น คนเหล่านี้กลับกล้าที่จะเป็นตอบปัญหา ของคนที่มีปัญหาจากการทำงาน ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีความรู้ที่จะแก้ปัญหา ก็ให้คำตอบแบบเดาสุ่มไปเรื่อย
ความจริงบทความของผมเขียนไว้ให้เป็นวิทยาทานอยู่แล้ว แต่ที่ต้องนำมาเล่าเพราะว่าอาจมีคนเข้าใจผิด ว่าผมไปนำบทความของคนอื่นเอามาเขียนเป็นของตัวเองอย่างหน้าด้านๆ บทความที่ผมลงต่อไปนี้ ได้นำบทความเก่ามาปรับปรุงให้ครบถ้วนมากขึ้น และจะเขียนเป็นตอน ๆ ไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มต้นทำงานไปจนถึงขั้นตอนการดูแลและวิธีการวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดจากการเพาะเลี้ยง ซึ่งหวังว่าคงเป็นประโยชน์แก่สังคมบ้างนะครับ แสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ จะได้รู้ว่ามีคนสนใจแค่ไหน ขอบคุณครับ

โดย :  timland
โพสต์เมื่อ : 26 เม.ย. 2560 14:12 น.
IP : 119.63.89.XX

ความคิดเห็นที่ 1

หน้าที่ 2

โดย :  timland
โพสต์เมื่อ : 26 เม.ย. 2560 14:12 น.
IP : 119.63.89.XX

ความคิดเห็นที่ 2

หน้า 3

โดย :  timland
โพสต์เมื่อ : 26 เม.ย. 2560 14:13 น.
IP : 119.63.89.XX

ความคิดเห็นที่ 3

หน้า 4

โดย :  timland
โพสต์เมื่อ : 26 เม.ย. 2560 14:14 น.
IP : 119.63.89.XX

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×