ที่กิน
“ร้าน Happy Mom Coffee”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้าน Happy Mom Coffee

จากอดีตพยาบาลสาว โรงพยาบาลศิริราช อยากมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง จึงได้ร่วมกันกับหลานสาว ซึ่งตัวหลานสาวมีประสบการณ์ทำร้านกาแฟอยู่แล้ว 2 ปี และขณะนั้นคุณแม่ได้ป่วย จึงอยากกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดลพบุรี จึงเป็นช่วงจังหวะของชีวิตที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง จนได้เปิดร้าน Happy Mom Coffee ขึ้น เป็นธุรกิจเล็กๆที่ร่วมกันทำกับครอบครัว

วันนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ฐิติชญา มาแก้ว อาจารย์โรงเรียนพัฒนานิคม อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ได้แนะนำร้าน Happy Mom Coffee ให้กับทางทีมงาน ซึ่งเป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน แต่รสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อย และบรรยากาศภายในร้านชิวๆ สบายๆ เหมาะแก่การนั่งพูดคุย จิบกาแฟ ทานของว่าง ลงตัวสุดๆ

หากท่านใดที่กำลังหาร้านชิวๆ ชิคๆ ต้องที่นี่เลยคะ ร้าน Happy Mom Coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรวยเลิศวิลล่า อ.เมืองลพบุรี พิกัดร้านตั้งให้เห็นเด่นชัดมาก ร้านกาแฟแห่งนี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ เลี่ยงตัวเมืองที่วุ่นวาย มานั่งพักทานขนม ของว่าง หรือดื่มเครื่องดื่มเพื่อผ่อนคลาย พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ คนรู้ใจ ด้วยการตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย เหมือนกับท่านได้นั่งจิบกาแฟอยู่ที่บ้าน

Happy Mom Coffee ถึงจะเห็นร้านเล็กๆ แบบนี้ คุณภาพรสชาติของขนมและเครื่องดื่มที่นี้ไม่เป็นสองรองใครนะคะ ขอบอก มีทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ คุ๊กกี้ แคร๊กเกอร์นมสอดไส้ต่างๆ ได้ให้คุณเลือกทานกัน ยิ่งทานคู่กันกับกาแฟ เรียกได้ว่าเข้ากันดี๊ดี เป็นอะไรที่เข้าคู่กันมากคะ สำหรับเมนูแนะนำของทางร้าน คือ วาฟเฟิล ที่หวาน นุ่ม ละมุนลิ้น อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มชา กาแฟสด เมลอนนมสด หวานหอม อร่อย หากกำลังมองหาร้านกาแฟในตัวเมืองลพบุรี อย่าลืมนะคะลองแวะมาทานที่ร้าน Happy Mom Coffee กันคะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองลพบุรี ที่จะไปกินร้านHappy Mom Coffeeจะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางวงเวียนช้างให้ใช้เส้นทางหลวงถนนนารายณ์มหาราช แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอวงเวียนพระนารายณ์จากนั้นให้ขับรถไปให้ใช้ถนนทางหลวงเส้นพหลโยธิน ประมาณ 4 กิโลเมตร จุดสักเกตเมื่อถึงขนส่งจังหวัดลพบุรีแล้วให้ขับรถตรงอีกประมาณ200 เมตร ก็เจอวัดถนนแค จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายลงไปอีก 50 เมตรก็จะเจอร้านHappy Mom Coffee จะอยู่ซ้ายมือ (ท่านที่ไปกินร้านHappy Mom Coffee แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : เครื่องดื่ม, เบเกอรี่
 • ลักษณะร้าน: ร้านกาแฟ
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 164 ตำบลถนนใหญ่ อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.824414221209492, ลองจิจูด 100.64584644047545
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้าน Happy Mom Coffee”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
37.26 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
29.88 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.15 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
27.14 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
21.29 บาท
ดีเซล
29.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
32.89 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×