ที่กิน   
 
ร้านงอกงาม มังสวิรัติ
รักบ้านเกิดทีม 12 พฤษภาคม 2559
ร้านอาหารมังสวิรัติ พิกัดตัวเมืองลพบุรี อาหารหลากหลายเมนู รสชาติอร่อย
แชร์
ความนิยม:
0 259
 ร้านงอกงาม มังสวิรัติ

ร้านงอกงาม เกิดจากคุณนิมิตร์ เทียมมงคล (เจ้าของร้าน) เป็นคนที่ทานมังสวิรัติโดยส่วนตัวอยู่แล้ว จึงมีความคิดที่อยากจะเปิดร้านอาหาร ซึ่งทำเป็นร้านอาหารมังสวิรัติ ให้คนทั่วไปที่ทานอาหารประเภทมังสวิรัติหาทานกันได้ง่ายขึ้น โดยเปิดร้านใช้ชื่อว่า ร้านงอกงาม เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี อีกทั้งยังชอบทำการเกษตร คือ ปลูกพืชผัก และนำพืชผักเหล่านั้นมาใช้ประโยชน์โดยการนำไปประกอบอาหารแต่ละเมนูที่จำหน่ายภายในร้าน

วันนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์นิมิตร์ เทียมมงคล ปราชญ์เกษตรกรบ้านโคกลำพาน ตำบลโคกพาน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี แนะนำร้านอาหารมังสวิรัติ ซึ่งเป็นร้านอาหารของอาจารย์นิมิตร์ เทียมมงคล อาหารในร้านทุกอย่างคือ จะเป็นอาหารมังสวิรัติทั้งหมด แต่หน้าตา สีสัน และรสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อยจนต้องยกนิ้ว

ร้านงอกงาม ร้านอาหารมังสวิรัติ เหมาะสำหรับผู้ที่ถือศีล รักษาศีล หรือทานมังสวิรัติเป็นอย่างมากในการหาร้านอาหารประเภทนี้ทาน บรรยากาศภายในร้านถูกจัดสรรตกแต่งแบบเรียบง่าย เมนูแต่ละอย่างของที่ร้านถือได้ว่ามีรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม สะอาด และที่สำคัญ คือ เจ้าของร้าน อย่างคุณนิมิตร์ คัดสรรควัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ เพื่อนำมาใช้ประกอบอาหารแต่ละเมนู เพราะคุณนิมิตร์ได้ลงมือเพาะปลูกขึ้นเอง ที่เด็ดสุดของที่นี่ก็คือ ถั่วงอกอินทรีย์ ที่นำมาประกอบอาหารมีรสชาติอร่อย ไม่เหมือนใคร

ซึ่งเมนูแนะนำของทางร้านงอกงาม ก็คือ ผัดถั่วงอก ยำถั่วงอกตัดราก อีกทั้งยังมี ขนมจีนน้ำยาเห็ด 3 อย่าง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำพริกผัก แกงขี้เหล็ก และเมนูต้ม ผัด แกง ทอด หลากหลายเมนูได้ให้เลือกทาน และต้องบอกเลยว่าเมนูที่มีถั่วงอกของที่นี่ขึ้นชื่อมาก พูดกันปากต่อปาก ว่าทานถั่วงอกที่ร้านงอกงามแล้ว ไม่เหมือนทานถั่วงอกที่อื่นเลย รสชาติจะเหมือนมันแกวซะมากกว่า และที่สำคัญไม่มีกลิ่นเลย ทำให้ลูกค้าต่างพากันติดอกติดใจกันเป็นแถว

ประเภท : อาหารมังสวิรัติ/เจ
ลักษณะร้าน : ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย
ราคาเฉลี่ยต่อหัว : ต่ำกว่า 100 บาท
ชื่อผู้ติดต่อของ : คุณนิมิตร์ เทียมงคล
เบอร์โทรศัพท์ : 036613031
ที่ตั้ง : 157 ถ.นเรศวร ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
วันเปิดทำการ : ทุกวัน
เวลาเปิดทำการ : 06.00-14.00 น.

PRINT

EMAIL
พิกัด "ร้านงอกงาม มังสวิรัติ" : 14.80107,100.63434000000007
วิธีการเดินทาง
วิธีที่ 1 เดินทางโดย รถยนต์
จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี จากวงเวียนสระแก้ว โดยใช้ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าสู่วงเวียนพระนารายณ์ เมื่อถึงวงเวียนพระนารายณ์ ให้วนออกทางซ้ายมือ สังเกตจะเห็นปั๊มน้ำมัน ปตท.อยู่ฝั่งซ้ายมือ ให้กลับรถบริเวณหน้าปั๊ม มาอีกประมาณ 100 เมตร สังเกตเห็นรูปปั้นลิงหนุมานขนาดใหญ่ ร้านงอกงาม มังสวิรัติ จะอยู่ด้านหลังรูปปั้นลิงหนุมานขนาดใหญ่ ใกล้กับวงเวียนพระนารายณ์
วิธีที่ 2 เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ
จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี จากวงเวียนสระแก้ว โดยใช้รถโดยสาร2 แถว สายลพบุรี-วังจำปา รถจะวิ่งถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าสู่วงเวียนพระนารายณ์ เมื่อถึงวงเวียนพระนารายณ์ ให้ลงรถ สังเกตเห็นรูปปั้นลิงหนุมานขนาดใหญ่ ร้านงอกงาม มังสวิรัติ จะอยู่ด้านหลังรูปปั้นลิงหนุมานขนาดใหญ่ ใกล้กับวงเวียนพระนารายณ์
สรุป ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท
* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
PLAY
ชมคลิป "ร้านงอกงาม มังสวิรัติ"
ที่กินใกล้เคียง   
 • ประเภท เครื่องดื่ม
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย 100 - 300 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ที่เที่ยวใกล้เคียง   
 • ประเภท สถานที่ศักดิ์สิทธิ์/โบราณสถาน
 • จังหวัด ลพบุรี
ทีมรักบ้านเกิด
ที่พักใกล้เคียง   
 • ประเภท รีสอร์ท
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 500 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
 • ประเภท โรงแรม
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 500 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ขายของฝาก   
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×