ที่กิน
“ร้าน The Rics สเต็ก ”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้าน The Rics สเต็ก

จากอดีตเชพมือ 1 ของโรงแรมดุสิตจนมาเป็นเจ้าของร้านอาหารสเต็กที่ขึ้นชื่อใน อ.หนองกี่ ประสบการณ์ทั้งหมด 10 ปี ที่อยู่โรงแรม จึงได้ตัดสินใจลาออกจากโรงแรมและได้มาเปิดร้านอาหารเล็กๆสักร้านเป็นของตัวเองที่ชื่อร้าน The Rics สเต็ก และกว่าจะเป็นร้านอาหารที่ขึ้นของอำเภอ ก็ต้องใช้เวลากว่า 5 ปีกันเลยทีเดียว ซึ่งทางเจ้าของร้านต้องใช้เวลากับการมุ่งมั่น และความเอาใจใส่ในเรื่องอาหาร ทุกวันนี้ทำให้ร้านThe Rics สเต็ก ติดหู นักชิม จนถึงทุกวันนี้

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณศุภากร ธนูสา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเย้ยประสาท ต.เย้ยปราสาท อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ที่ได้แนะนำที่กินร้าน The Rics สเต็กซึ่งเป็นร้านโปรดของคุณศุภากรเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสเต็กที่ร้านนี้อร่อยมาก นุ่มมาก บรรยากาศในร้านร่มรื่น เย็นสบาย สบายหู สบายตา มีมุมให้ถ่ายนรูป ที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เช่นข้าวผัด ทอดมันกุ้ง ถือได้ว่าอร่อยทุกอย่างเลย นอกจากนี้ยังมีของหวานให้ทานด้วย ราคาย่อมเยาว์เป็นกันเอง ถือได้ว่านักท่องเที่ยวที่ผ่าน อ.หนองกีไม่ควรพลาด ซึ่งเจ้าของร้านใจดีมาก

ถ้าคุณเดินทางมาเที่ยวอำเภอหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดร้าน Rics สเต็ก เป็นอีกหนึ่งร้านสเต็กที่อร่อยสุดในอำเภอหนองกี่ก็ได้ว่า เพราะว่าเจ้าของทำให้ทานแล้วจ้า บอกเลยว่าต้องมาทายเท่านั้น เจ้าของร้านใจดี เป็นกันเอง กับลูกค้ามาก ทางร้านยังบอกอีกว่า ถ้าท่านมากันเป็นหมู่คณะ ทางร้านก็มีโต๊ะรวมขนาดใหญ่ไว้ให้บริการอีกด้วย ทำให้หลายคนอยากแวะมาชิม ด้วยบรรยากาศ ที่ธรรมชาติ ร้านที่โล่งสบาย ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ที่นี่มีเมนูสเต็กให้เลือกทานมากมาย

สเต็กหมูพริกไทยดำเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน สเต็กปลากะพง สเต็กเนื้อโคขุน ทอดมันปลากราย ผัดคะน้าหมูกรอบ ข้าวผัดกุ้ง คลับแซนวิส สลัดผักออร์แกนิก ตำถั่วไข่ต้ม ละอีกหลายเมนู นอกจากจะมีอาหารหลากหลายเมนูไว้ให้บริการ ร้านนี้อยู่ติดถนน มีป้ายร้านชัดเจน อย่างเชิญนักท่องเที่ยวที่ผ่านอำเภอหนองกี่ ลองมาชิมได้เลย รับรองได้ว่าจะติดใจนะจ้า

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ที่จะไปกินร้าน The Rics สเต็ก จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 90 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางวงเวียนช้างให้ใช้เส้นทางหลวงถนนทางหลวงหมายเลข 24 เดชอุดม-โชคชัย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 90 กิโลเมตร ก็จะเจออำเภอหนองกี่ แล้วให้ขับรถตรงไปอีก 1 กิโลเมตรให้สังเกตปั้ม ปตท.จะอยู่ขวามือ.จากนั้นให้นักท่องเที่ยวกลับรถ แล้วให้ขับรถตรงไปอีก 50 เมตรก็จะเจอร้าน The Rics สเต็ก จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปกินร้าน The Rics สเต็ก แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปกินร้าน The Rics สเต็กให้นั่งรถสาย 273 บุรีรัมย์-ราชสีมา จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์รถจะรับ-ส่งตามจุดจอดเส้นทาง บุรีรัมย์ นางรอง หนองกี่ หนองบุญมาก กระโทก(โชคชัย) ราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 20.00 น. จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องต่อรถไปเอง (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 130 หมู่ 1 ตำบลทุ่งกระเต็น อำเภอหนองกี่ บุรีรัมย์ 31000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.687314851216321, ลองจิจูด 102.52942529216955
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้าน The Rics สเต็ก ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
37.36 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
29.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
27.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
21.74 บาท
ดีเซล
29.79 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
32.79 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด ชัยภูมิ
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×