ที่กิน
“โชคลิขิตบุรีรัมย์”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โชคลิขิตบุรีรัมย์

มาเที่ยวบุรีรัมย์กันทั้งที เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวมาแล้ว ได้เวลาที่เราต้องหาเสบียงให้ท้องอิ่มกันบ้าง ขอแนะนำร้านอาหารโชคลิขิตเป็นร้านอาหารพื้นบ้านประจำเมืองบุรีรัมย์ประกันความอร่อย การันตีได้จากชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน ร้านตกแต่งสวยงาม เรียบง่ายให้การบริการที่เป็นกันเองทั้งรสชาติอาหารเมนูขึ้นชื่อคือ ส้มตำผัดหมีโคราช แหนมซี่โครง ปลาส้ม ลาบหมู หมูส้ม กินกับผักพื้นบ้านสวดยอดมากๆถ้าอยากจะซดน้ำแกงต้องนี่เลย แกงเลียง แกงอ่อม และอีกหลายเมนูแซบๆทั้งนั้น รับประกันความฟิน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ไปครัวโชคลิขิตบุรีรัมย์ จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปที่ทางถนนนิวาศ จะเจอสถานีขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ จากนั้นขับรถตรงไปอีก 1 กิโลเมตรเมตร ก็จะทางรถไฟจากนั้นให้ข้ามทางรถไฟไปแล้วเลี้ยวซ้ายเจอ 3 แยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย แล้วให้ขับรถตรงไปอีก 50 เมตร ก็จะเจอ 3 แยก จากนั้นให้เลี้ยงซ้ายตรงห้างโลตัส แล้วขับรถไปอีก 20 เมตร ก็จะเจอครัวโชคลิขิตบุรีรัมย์ จะอยู่ขวามือ มีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปครัวโชคลิขิตบุรีรัมย์ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่าจะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ โดยใช้รถบัสโดยสารสาย 1 บุรีรัมย์-ห้วยจระเข้มาก ( เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 18.00 น.) ซึ่งรถจะวิ่งเข้าถนนอินจันทราณรงค์ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนิวาส ผ่านศูนย์พละศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ และวงเวียนเล็ก จากนั้น ให้ลงรถที่หน้า ห้างโลตัสสาขา รพ.บุรีรัมย์ แล้วข้ามถนนไปครัวโชคลิขิตบุรีรัมย์ ซึ่งร้านจะอยู่ ตรงข้าม ห้างโลตัสสาขา รพ.บุรีรัมย์ ครับ (เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ, ร้านส้มตำ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 246/14 ถ.นิวาศ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.004361622877285, ลองจิจูด 103.09961693359071
วิดีโอ
ชมคลิป “โชคลิขิตบุรีรัมย์”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×