ที่กิน
“ยายตุ๊ซีฟู๊ด”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ยายตุ๊ซีฟู๊ด

ยายตุ๊ซีฟู๊ด ร้านอาหารทะเลเจ้าเก่า ย่านคลองขุดที่เปิดมานานกว่า 15 ปี ที่นี่เน้นของสดๆ จากทะเล เรื่องรสชาติอาหารของร้านนี้จัดว่าอร่อย ราคาสมเหตุสมผล ยายตุ๊ซีฟู๊ดตกแต่งแบบสบายๆ กว้างขวางมีสระน้ำกลางร้านให้ความรู้สึกร่มรื่นผ่อนคลาย ที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวหรือกรุ๊ปทัวร์ได้จำนวนมาก และมี wifi ไว้บริการฟรีสำหรับลูกค้าอีกด้วย เมนูเด็ดของทางร้าน ได้แก่ หอยตลับผัดน้ำพริกเผา ปูนิ่มทอดกระเทียม และปลากระพงทอดราดน้ำปลา ที่ใครมาต่างก็ต้องสั่ง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นเดินทางจากหน้าศาลากลางจังหวัดจันทบุรีมาทางสี่แยกพระยาตรัง มุ่งหน้าขึ้นไปทางเทสโก้โลตัสจันทบุรี ตรงไปตามเส้นทาง 3153 ประมาณ 8 กิโลเมตร จะถึง 3 แยกให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนน 3147 ตรงไปประมาณ 4 กิโลเมตร ทางจะบังคับเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเทศบาลซอย 7 ขับไป 300 เมตร เจอสามแยกให้เลี่ยวซ้าย เข้าสู่ถนนศรีนวดิตถ์ ตรงไปอีก 500 เมตร เมื่อถึงสามแยกให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนชลประทาน ตรงไปตามถนนชลประทานประมาณ 10 กิโลเมตรจนสุดทางจะพบที่พักสายตรวจคลองขุดเป็นสามแยกให้เลี้ยวซ้ายเป็นเส้นทางไปได้ทั้งเจ้าหลาวและคุ้งวิมาน ขับไปอีกประมาณ 16 กิโลเมตร จะพบวงเวียนโลมา ให้เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 3.8 กิโลเมตร ร้านยายตุ๊ซีฟู๊ดจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถเหมา

สามารถใช้บริการรถมาสด้า 2 แถว(รถเหมา) ได้ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารจันทบุรี โดยแจ้งว่าไปลงร้านยายตุ๊ซีฟู้ดที่หาดเจ้าหลาวได้เลย (ร้านยายตุ๊ซีฟู้ดจะอยู่ไกล้กับวัดเจ้าหลาว) ค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ตกลง

ค่าใช้จ่าย :
รถเหมา = 300 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารทะเล, จานเดียว ตามสั่ง
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.538816, ลองจิจูด 101.93742399999996
วิดีโอ
ชมคลิป “ยายตุ๊ซีฟู๊ด”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×