ที่กิน
“ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย

ร้านพิมายส้มตำ เป็นอีกหนึ่งสถานที่กินที่น่าสนใจโดยเฉพาะ ส้มตำและปลาดุกทอดกรอบ และเมนูต่างๆๆ อีกมากมาย ที่การันตีความอร่อยที่เคล็ดลับความอร่อย อยู่ที่วัตถุดิบจะมีความสดสะอาด (โดยเฉเพาะปลกดุกทอดเนื้อนุ่มหนังกรอบรสชาติหวานมันเข้มข้นถูกปาก) และยังเมนูแนะนำประจำร้านอีกเช่น หนังไก่กรอบ ขนมจีน ใครผ่านมาเยือนก็ขอแนะนำให้มาลอง“ร้านพิมายส้มตำ กินที่ไหนก็ได้แต่ ถ้าจะกินร้านพิมายส้มตำ ให้อร่อยต้องที่ร้านร้านพิมายส้มตำมีที่เดียวไม่ มีสาขา"

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมาไปกินร้านพิมายส้มตำ จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 3กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนสุรนารายณ์ จากนั้นให้ขับรถตรงไปจะเจอโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส จากนั้นให้กลับรถแล้ว ขับรถตรงอีก 10 เมตร จะเจอชุมชนมหาชัย-อุดมพร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายแล้วให้ขับรถตรงไปอีก 20 เมตร ก็จะเจอ 3 แยกแล้วให้เลี้ยวช้าย แล้วให้ขับรถตรงไปอีก 50 เมตร ก็เจอร้านพิมายส้มตำ จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปที่กินร้านพิมายส้มตำ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านพิมายส้มตำ นั่งรถสองแถว สาย 1 มหาชัย-ชลประทาน จากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นักท่องเที่ยวที่จะไปกินร้านพิมายส้มตำ นั่งรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 นครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา รถแท็กซี่มี 24 ชั่วโมง นั่งท่องเที่ยวสามารถขึ้นได้เลย (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 70 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ร้านส้มตำ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : ซ.5 ถ.มหาชัย-อุดมพร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.9896962, ลองจิจูด 102.1239941
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด บุรีรัมย์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×