ที่พัก
“คีรีวารี รีสอร์ท”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
คีรีวารี รีสอร์ท

คุณปัญญา เล่าให้ฟังว่าคีรีวารี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมหาดบ้านกรูด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่มีนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคู่สุดเลิฟหรือครอบครัวอันแสนอบอุ่นก็จะนิยมเข้ามาค้นหากับคำว่าความสุขและความสบายที่นี่ถือเป็นคำตอบให้กับคุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริงเพื่อปลดปล่อยความเหนื่อยล้าซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตชาวเลริมหาดบ้านกรูดที่จะทำให้คุณได้แนบสนิทอิงแอบกับธรรมชาติอย่างสุดบรรยาย ที่สำคัญมีการบริการที่ดีและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วย

คุณปัญญา สร้อยเขียว สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ที่รักในถิ่นเกิดและยึดถือชีวิตแบบเรียบง่าย ให้เกียรติรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราสัมผัสกับที่พักริมชายหาดทะเลบ้านกรูด อย่าง "คีรีวารี รีสอร์ท" ที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างถูกต้องและทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างที่คุณและครอบครัวของคุณต้องการ

ความโดดเด่นของคีรีวารี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมทะล วิวสวย บรรยากาศดี รีสอร์ทอยู่ภายในสวนมีความร่มรื่นตามธรรมชาติ มีการจัดตกแต่งด้วยพันธ์ุไม้นานาชนิดทั้งไม้ใหญ่ ไม้เล็ก ไม้ดอก ไม้ประดับ มีความสงบร่มรื่น พื้นที่กว้าง มีศาลหลวงปู่ม่วงที่เป็นที่เคารพบูชาของพุทธศาสนิกชนไว้ให้กราบไว้เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อผู้มาพักผ่อนซึ่งท่านเป็นผู้ทรงศีลมีวัตรปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ถือเป็นพระเถระที่ทรงธรรมอภิญญารูปหนึ่งในสมัยรัชกาลที่ 5 มีบุญญาบารมีที่ศักดิ์สิทธิ์ รับรองว่าคุ้มค่าต่อการมาพักผ่อนกายและใจ

คีรีวารี รีสอร์ท ริมหาดบ้านกรูด ในแต่ละห้องจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ 2 สระให้บริการ โดยจะมีสระด้านหน้ารีสอร์ทและด้านหลังรีสอร์ท มีรถกอล์ฟไว้รับส่งบริการลูกค้าและรถจักรยานไว้ปั่นชมวิวทะเลสวยงาม พร้อมห้องประชุมสัมมนาไว้รองรับการจัดเลี้ยงต่างๆ ห้องพักจะเป็นสไตล์บังกะโลเป็นหลังทั้งหมด มีความเป็นส่วนตัว พักกายสบายใจ คีรีวารี รีสอร์ท ริมหาดบ้านกรูด

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางจากศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ใช้ถนนเส้น 326 ไปทางถนนหมายเลข 4 เพื่อไปยังตำบลเกาะหลัก ระยะทาง 2 .1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4 ระยะทาง 49.8 กิโลเมตร เดินทางต่อบนถนนหมายเลข 1029 เข้าสู่ตำบลธงชัย ระยะทาง 16.3 กิโลเมตร ก็จะถึงคีรี วารี รีสอร์ท อยู่ทางด้านขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

ขึ้นรถตู้สายประจวบ-บางสะพาน-หาดบ้านกรูด ที่ศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ค่าโดยสารประมาณ 70 บาท

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 70 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 400 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ 77180
 • ราคา : 2,000 - 4,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องการ์เด้นส์ ราคา 2,200 /15 ห้อง ห้องพรีเมี่ยม ราคา 2,700 /6ห้อง ห้องแฟมิลี่ ราคา 3,700 /5 ห้อง ห้องภูวิลล่า ราคา 5,200 /3 ห้อง ทุกราคารวมอาหารเช้า
 • เวลา Check In : 14.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น. (ของวันถัดไป)
 • พิกัด GPS : ละติจูด 11.354235, ลองจิจูด 99.56010400000002
วิดีโอ
ชมคลิป “คีรีวารี รีสอร์ท”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด อุดรธานี
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด กาญจนบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×