ที่พัก
“โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส

เมื่อคุณชนิดาภา ได้เปิดโรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจึงมีความคิดอีกว่าอยากทำเป็นโรงแรมที่มีระดับในจังหวัดลพบุรี จึงได้ทำโรงแรม เจอาร์ดี แกรนเพลส โรงแรมตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ ห้องพักตกแต่งได้เหมาะกับ Lifestyle ในปัจจุบัน เน้นหรูแบบที่ตัวเองชอบ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างคิดเอง หาซื้อเอง ชอบไหนก็ซื้อมาตกแต่ง จนมาเป็นโรงแรมที่หรูหราไฮโซ มีระดับขนาดนี้

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณฐิติชญา มาแก้ว อาจารย์โรงเรียนพัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้แนะนำโรงแรมเจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส อีกหนึ่งแห่ง ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เป็นสาขา 2ของโรงแรม เจ อาร์ ดี รีสอร์ท ซึ่งเป็นพี่น้องกัน โรงแรมที่นี่มีความสวยงาม หรูหรา มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก โลเคชั่นสวย ห้องพักหรูมาก ราคาไม่แพงไม่ว่าคนระดับใดก็สามารถเข้าพักที่หรูๆแบบนี้ได้ พนักงานที่นี่บริการดีเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส อยากให้ได้ไปสัมผัสแล้วจะไม่เชื่อเลยว่าโรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส หรูหามากแค่ไหน แ

พบกับรูปลักษณ์ใหม่ของโรงแรมในจังหวัดลพบุรี โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส Lobby โรงแรมตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ ห้องพักตกแต่งได้เหมาะกับ Lifestyle ในปัจจุบัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย ห้องพักสุดหรูหรา สวยงามไม่เหมือนใคร แล้วราคาห้องพักยังถูกแบบไม่น่าเชื่อ ทุกห้องจะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่ Build-in ทั้งหมด ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ และมีบริการ Wifi Free

และถ้าหากมองหาสถานที่ประชุม จัดอบรม สัมมนา โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ก็มีบริการห้องประชุมเช่นกัน มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก โต๊ะ เก้าอี้ ที่วางจัดเรียงสวยงาม ห้องประชุมสามารถรองรับผู้เข้าอบรมได้ถึง 300 คน เลยทีเดียว โอ้โห!!ขอบอกเลยว่าเหมาะแก่การจัดอบรม สัมมนาของคุณที่สุด รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน หากนักท่องเที่ยวผ่านมาตำบลป่าตาล จ.ลพบุรี อย่าลืม!!โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ตั้งอยุ่ที่ ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองลพบุรี จากวงเวียนสระแก้ว ไปโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ประมาณ 7 กิโลเมตร โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3016 ลพบุรี-โคกลำพราน มุ่งหน้า ไปทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี สังเกตเมื่อข้ามสะพานคลองระพีพัฒน์ จะพบโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส อยู่ฝั่งขวามือ ซึ่งจะมีป้ายโรงแรมขนาดใหญ่สีแดงชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี โดยใช้รถโดยสาร 2 แถว สายลพบุรี-ป่าหวาย รถจะวิ่งเส้น ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3016 ลพบุรี-โคกลำพราน มุ่งหน้า ไปทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี สังเกตเมื่อข้ามสะพานคลองระพีพัฒน์ จะพบโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส อยู่ฝั่งขวามือ ซึ่งจะมีป้ายโรงแรมขนาดใหญ่สีแดงชัดเจน สามารถลงรถหน้าโรงแรมได้เลย

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 109/3 หมู่ 3 ตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียง 450 บาท เตียงคู่ 500 บาท
 • เวลา Check In : ตลอด 24 ชม.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.776851000000075, ลองจิจูด 100.64359505026243
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
20.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.99 บาท
ดีเซล
20.39 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด บุรีรัมย์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×