ที่พัก   
 
โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส
รักบ้านเกิดทีม 12 พฤษภาคม 2559
โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส บริการห้องพักสุดหรู ห้องอาหารชั้นเลิศ อย่างคนมีระดับ
แชร์
ความนิยม:
0 580
 โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส

เมื่อคุณชนิดาภา ได้เปิดโรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจึงมีความคิดอีกว่าอยากทำเป็นโรงแรมที่มีระดับในจังหวัดลพบุรี จึงได้ทำโรงแรม เจอาร์ดี แกรนเพลส โรงแรมตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ ห้องพักตกแต่งได้เหมาะกับ Lifestyle ในปัจจุบัน เน้นหรูแบบที่ตัวเองชอบ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างคิดเอง หาซื้อเอง ชอบไหนก็ซื้อมาตกแต่ง จนมาเป็นโรงแรมที่หรูหราไฮโซ มีระดับขนาดนี้

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณฐิติชญา มาแก้ว อาจารย์โรงเรียนพัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้แนะนำโรงแรมเจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส อีกหนึ่งแห่ง ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เป็นสาขา 2ของโรงแรม เจ อาร์ ดี รีสอร์ท ซึ่งเป็นพี่น้องกัน โรงแรมที่นี่มีความสวยงาม หรูหรา มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก โลเคชั่นสวย ห้องพักหรูมาก ราคาไม่แพงไม่ว่าคนระดับใดก็สามารถเข้าพักที่หรูๆแบบนี้ได้ พนักงานที่นี่บริการดีเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส อยากให้ได้ไปสัมผัสแล้วจะไม่เชื่อเลยว่าโรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส หรูหามากแค่ไหน แ

พบกับรูปลักษณ์ใหม่ของโรงแรมในจังหวัดลพบุรี โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส Lobby โรงแรมตกแต่งหรูหรา มีสไตล์ ห้องพักตกแต่งได้เหมาะกับ Lifestyle ในปัจจุบัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย ห้องพักสุดหรูหรา สวยงามไม่เหมือนใคร แล้วราคาห้องพักยังถูกแบบไม่น่าเชื่อ ทุกห้องจะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่ Build-in ทั้งหมด ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ และมีบริการ Wifi Free

และถ้าหากมองหาสถานที่ประชุม จัดอบรม สัมมนา โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ก็มีบริการห้องประชุมเช่นกัน มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก โต๊ะ เก้าอี้ ที่วางจัดเรียงสวยงาม ห้องประชุมสามารถรองรับผู้เข้าอบรมได้ถึง 300 คน เลยทีเดียว โอ้โห!!ขอบอกเลยว่าเหมาะแก่การจัดอบรม สัมมนาของคุณที่สุด รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน หากนักท่องเที่ยวผ่านมาตำบลป่าตาล จ.ลพบุรี อย่าลืม!!โรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ตั้งอยุ่ที่ ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี

ประเภท : โรงแรม
ที่ตั้ง : 109/3 หมู่ 3 ตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
โทร : 090 116-2292, 036-424341
ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
รายละเอียดราคา : เตียง 450 บาท เตียงคู่ 500 บาท
เวลา Check In : ตลอด 24 ชม.
เวลา Check Out : 12.00 น.
เบอร์แฟกซ์ : 036-424811
เว็บไซต์ : http://www.jrdgrandplace.com
+ สิ่งอำนวยความสะดวก
 ที่จอดรถ
 WiFi
 ห้องแอร์
 เครื่องทำน้ำอุ่น
 เตียงเสริม
 ทีวี
 ตู้เย็น
 อาหารเช้า
 ลิฟท์
 ห้อมสัมมนา

PRINT

EMAIL
พิกัด "โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส" : 14.776851000000075,100.64359505026243
วิธีการเดินทาง
วิธีที่ 1 เดินทางโดย รถยนต์
จากตัวเมืองลพบุรี จากวงเวียนสระแก้ว ไปโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส ประมาณ 7 กิโลเมตร โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3016 ลพบุรี-โคกลำพราน มุ่งหน้า ไปทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี สังเกตเมื่อข้ามสะพานคลองระพีพัฒน์ จะพบโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส อยู่ฝั่งขวามือ ซึ่งจะมีป้ายโรงแรมขนาดใหญ่สีแดงชัดเจน
วิธีที่ 2 เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ
จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี โดยใช้รถโดยสาร 2 แถว สายลพบุรี-ป่าหวาย รถจะวิ่งเส้น ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3016 ลพบุรี-โคกลำพราน มุ่งหน้า ไปทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี สังเกตเมื่อข้ามสะพานคลองระพีพัฒน์ จะพบโรงแรม เจอาร์ดี แกรนด์เพลส อยู่ฝั่งขวามือ ซึ่งจะมีป้ายโรงแรมขนาดใหญ่สีแดงชัดเจน สามารถลงรถหน้าโรงแรมได้เลย
สรุป ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท
* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
PLAY
ชมคลิป "โรงแรม เจ อาร์ ดี แกรนด์ เพลส"
ที่กินใกล้เคียง   
 • ประเภท อาหารมังสวิรัติ/เจ
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 100 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
 • ประเภท เครื่องดื่ม
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย 100 - 300 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ที่เที่ยวใกล้เคียง   
 • ประเภท สถานที่ศักดิ์สิทธิ์/โบราณสถาน
 • จังหวัด ลพบุรี
ทีมรักบ้านเกิด
ที่พักใกล้เคียง   
 • ประเภท รีสอร์ท
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 500 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ขายของฝาก   
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×