ที่พัก
“บ้านอคัมญ์ศิริ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
บ้านอคัมญ์ศิริ

เพราะเราอยากให้คุณได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาเที่ยวเมืองเขลางค์นคร นับตั้งแต่ปี2550 ที่นี่ได้เปิดบริการเป็นอพาร์ทเม้นท์รายวันธรรมดาๆ กระทั่งคุณพัชรวรณ์ อินต๊ะเครือผู้เป็นเจ้าของได้ใส่ใจในการบริการและปรังปรุงให้ลูกค้าได้มาพักรู้สึกอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน ชื่อ อคัมญ์สิริ หมายถึง"งดงามไม่เหมือนใคร" เราตั้งใจให้บ้านอคัมญ์สิริมีความสวยงามด้านบรรยากาศที่เน้นความร่มรื่นและงดงามด้านการบริการ เปิดบริการห้องพักมากกว่า 14ห้อง ทุกห้องใช้ชื่อดอกไม้ในวรรณคดี จากห้องพักรายวันปัจจุบันยังบริการห้องพักรายเดือนอีกด้วย

คุณนวลนรา เจริญมิตร อยู่บ้านเลขที่67 ถนนป่าไม้ ชุมชนท่ามะโอ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง เดิมใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุงต่อมาในปี2555ได้หวลคืนถิ่นฐานบ้านเกิดเพื่อรับใช้ชุมชนซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและวิถีชุมชน คุณนวลนราเริ่มต้นด้วยการทำหน้าที่อาสาท่องเที่ยว ณ วัดประตูป่อง บริการข้อมูลทุกอย่างให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเชี่ยวชาญ เป็นที่รู้จักกันดีของผู้มาเยือน ปัจจุบันยังทำหน้าที่กรรมการฝ่ายประสานงานด้านการท่องเที่ยวของชุมชนอีกด้วย ดั้งนั้นจึงภูมิใจนำเสนอห้องพักบรรยากาศดีที่นี่ให้คุณได้พักผ่อนกัน

ห้องพักสุดแสนสบายที่งดงามไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นสวยงาม คุณจะได้ชมสวนบนระเบียงสวยที่เราตั้งใจให้คุณได้รู้สึกสดชื่นสบายตา พักที่นี่ใกล้ที่สุดกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ สามารถเดินเที่ยวถนนสายวัฒนธรรม ดื่มด่ำกับบรรยากาศถนนคนเดินกาดกองต้า ใกล้บ้านเสานัก ใกล้หมู่บ้านท่ามะโอแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง สามารถเดินทางได้ไม่ไกลนักเพื่อสักการะหลวงพ่อเกษมนักบุญแห่งล้านนา คุณสามารถเรียกใช้บริการรถม้าให้มารับถึงที่พักได้ สัมผัสกับบรรยากาศตักบาตรยามเช้าบริเวณด้านหน้าบ้านพักทุกวัน

เมื่อคุณได้มาพักผ่อนที่นี่ นอกจากบริการพื้นฐานที่ครบครันแล้ว เรายังมีร้านอาหารภายในบ้านพักให้คุณได้อร่อยกับหลากหลายเมนูพิเศษในมื้อกลางวัน หอมกรุ่นกับกาแฟรสดีที่มีบริการทุกๆเช้า มีมุมสวยสงบสำหรับให้คุณนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด ผ่อนคลายไปกับบริการนวดแผนไทยในราคาเป็นกันเอง นอกจากนี้บ้านอคัมญ์สิริยังบริการข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่คุณอยากจะไปสัมผัส มีบริการเรียกรถม้าให้มารับคุณถึงที่เพื่อนั่งชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆหรือให้คุณเที่ยวชมแบบส่วนตัวด้วยบริการจักรยานให้ยืมปั่น ให้คุณได้เที่ยวตามความต้องการของคุณ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง ขับตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข1พหลโยธิน ให้คุณขับตรงไปผ่านแยกถนนดวงรัตน์ ผ่านท่าอากาศยานลำปางจนถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง ให้เลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019ขับตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว แล้วใช้ถนนเขลางค์นคร ขับตรงไปอีกข้ามสะพานแม่น้ำวังแล้วใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วเลี้ยวซ้ายแรกใช้ถนนป่าไม้เขต ขับตรงไปไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง รถสองแถวจะออกไปตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเข้าใช้ถนนหมายเลข1พหลโยธิน พาคุณตรงไป จนผ่านท่าอากาศยานลำปาง ไปถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง รถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019 แล้วพาคุณตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว จากนั้นรถสองแถวจะใช้ถนนเขลางค์นคร แล้วข้ามสะพานแม่น้ำวังเพื่อใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วพาคุณเลี้ยวซ้ายแรกบนถนนป่าไม้เขต รถสองแถวจะตรงไปเพียงไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง รถแท็กซี่จะออกไปตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเข้าใช้ถนนหมายเลข1พหลโยธิน พาคุณตรงไป จนผ่านท่าอากาศยานลำปาง ไปถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง จากนั้นจะพาคุณเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019 แล้วแท็กซี่จะพาคุณตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว จากนั้นจะใช้ถนนเขลางค์นคร แล้วข้ามสะพานแม่น้ำวังเพื่อใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วพาคุณเลี้ยวซ้ายแรกบนถนนป่าไม้เขต รถแท็กซี่จะพาคุณตรงไปเพียงไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อื่นๆ
 • ที่อยู่ : 54/1 ถ.ป่าไม้เขต ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 52000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : -ห้องพักทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ราคาเดียวกัน 590บาท/คืน ไม่รวมอาหารเช้า -บริการห้องพักแบบรายเดือน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 18.295416, ลองจิจูด 99.50744600000007
วิดีโอ
ชมคลิป “บ้านอคัมญ์ศิริ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด ชัยภูมิ
จังหวัด เชียงราย
จังหวัด เพชรบูรณ์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×