ที่พัก
“โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท

คุณชนิดาภา ได้เล่าว่าเมื่อก่อนเป็นเจ้าของร้านของชำเล็กๆอยู่ที่บ้านก็พอมีกำไรบ้างอาจจะไม่มากแต่ก็พออยู่ได้ แต่วันนึงมองเห็นคนอื่นเขาเปิดรีสอร์ทก็คิดอยากจะทำบ้าง แต่มีเงินทุนนิดหน่อยจึงได้กู้เงินธนาคารก็เริ่มจากเปิดรีสอร์ทเล็กๆก็เริ่มมีคนรู้จัก ต่อมาจึงคิดที่จะขยายรีสอร์ทเพื่อทำเป็นรีสอร์ทที่สวย หรูหราตามที่ตัวเองอยากได้ และอยากให้เป็นรีสอร์ทที่ทุกคนที่มาลพบุรีจะต้องนึกถึง จึงกู้เงินเพื่อขยายกิจการจนเป็นรีสอร์ทที่ทุกคนรู้จัก และคุณชนิดาภาบอกว่าภูมิใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เข้ามาพัก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณฐิติชญา มาแก้ว อาจารย์โรงเรียนพัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้แนะนำโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท เพราะเป็นที่พักที่สะดวกสบาย เป็นกันเอง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง มีห้องพักหลากหลายให้เลือก อยู่ในตัวเมืองเหมาะกับนักท่องเที่ยวและผู้ที่สัญจรไปมา ซึ่งห่างจากวงเวียนพระนารายณ์ เพียง 8 กิโลเมตร เดินทางแสนง่าย ติดกับทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) ง่ายต่อการออกไปช็อป ชิม เที่ยว ในอำเภอเมืองลพบุรี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายบรรยากาศสบายๆ เพื่อความผ่อนคลายเป็นกันเอง ต้องที่โรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท ออกแบบแนวคิดที่เอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการ เพราะบรรยากาศภายในห้องให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจด้วยโทนสีห้่องพักที่ทำให้รู้สึกสบายตาเข้าไปแล้วอยากนอนเลยทีเดียว แถมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องถูกจัดให้เข้ากันอย่างลงตัว ขอบอกเลยว่าเฟอร์นิเจอร์ที่นี่หรูหรามีราคาเหมือนอยู่ประเทศอังกฤษ เจ้าของรีสอร์ทเน้นความสวยงาม สไตล์หรูหราไฮโซ

บรรยากาศภายนอกโรงแรมมีความเป็นธรรมชาติ มีสวนต้นไม้ ดอกไม้ ไว้รองรับลูกค้าที่ชอบการนั่งดื่มชิวชิวด้วย ที่จอดรถที่นี่สะดวกปลอดภัย มีร้านอาหารราคาถูก รสชาติดีพร้อมบริการลูกค้าเสมือนญาติมาเยี่ยมบ้าน โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ห่างจากวงเวียนพระนารายณ์ เพียง 8 กิโลเมตร เดินทางแสนง่าย ติดกับทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) หานักท่องเที่ยวมองหาห้องพักที่แปลกใหม่ สไตล์ไฮโซราคาไม่แพง เชิญมาพักที่โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท เราพร้อมบริการคุณ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองจังหวัดลพบุรี ไปโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จากวงเวียนพระนารายณ์ ไปประมาณ 15 กิโลเมตร โดยใช้ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าไปทางเขาพระงาม ผ่านตลาดสดเสาธงไปประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตก่อนถึงโรงพยาบาลเพชรพระงามประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ฝั่งขวามือ จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าซอยไปประมาณมาณ 50 เมตร โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จะอยู่ทางด้านขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี ใช้รถโดยสาร 2 แถว สายลพบุรี-เขาพระงาม รถจะวิ่งไปตามเส้นทาง ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าไปทางเขาพระงาม ผ่านตลาดสดเสาธงไปประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตก่อนถึงโรงพยาบาลเพชรพระงามประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ฝั่งขวามือ สามารถลงรถได้เลย จากนั้นเดินเข้าซอยไปประมาณมาณ 50 เมตร โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จะอยู่ทางด้านขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 18/1 หมู่ 9 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15160
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียงเดียว 450 บาท เตียงคู่500 บาท
 • เวลา Check In : ตลอด 24 ชม.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.891944604901711, ลองจิจูด 100.62203863425452
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
20.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.99 บาท
ดีเซล
20.39 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด ขอนแก่น
จังหวัด ระนอง
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×