ที่พัก   
 
โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท
รักบ้านเกิดทีม 11 พฤษภาคม 2559
โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท ห้องพักสุดหรู บรรยากาศสบายๆ เพื่อความผ่อนคลายเป็นกันเอง
แชร์
ความนิยม:
0 335
 โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท

คุณชนิดาภา ได้เล่าว่าเมื่อก่อนเป็นเจ้าของร้านของชำเล็กๆอยู่ที่บ้านก็พอมีกำไรบ้างอาจจะไม่มากแต่ก็พออยู่ได้ แต่วันนึงมองเห็นคนอื่นเขาเปิดรีสอร์ทก็คิดอยากจะทำบ้าง แต่มีเงินทุนนิดหน่อยจึงได้กู้เงินธนาคารก็เริ่มจากเปิดรีสอร์ทเล็กๆก็เริ่มมีคนรู้จัก ต่อมาจึงคิดที่จะขยายรีสอร์ทเพื่อทำเป็นรีสอร์ทที่สวย หรูหราตามที่ตัวเองอยากได้ และอยากให้เป็นรีสอร์ทที่ทุกคนที่มาลพบุรีจะต้องนึกถึง จึงกู้เงินเพื่อขยายกิจการจนเป็นรีสอร์ทที่ทุกคนรู้จัก และคุณชนิดาภาบอกว่าภูมิใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เข้ามาพัก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณฐิติชญา มาแก้ว อาจารย์โรงเรียนพัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้แนะนำโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท เพราะเป็นที่พักที่สะดวกสบาย เป็นกันเอง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง มีห้องพักหลากหลายให้เลือก อยู่ในตัวเมืองเหมาะกับนักท่องเที่ยวและผู้ที่สัญจรไปมา ซึ่งห่างจากวงเวียนพระนารายณ์ เพียง 8 กิโลเมตร เดินทางแสนง่าย ติดกับทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) ง่ายต่อการออกไปช็อป ชิม เที่ยว ในอำเภอเมืองลพบุรี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายบรรยากาศสบายๆ เพื่อความผ่อนคลายเป็นกันเอง ต้องที่โรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท ออกแบบแนวคิดที่เอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการ เพราะบรรยากาศภายในห้องให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจด้วยโทนสีห้่องพักที่ทำให้รู้สึกสบายตาเข้าไปแล้วอยากนอนเลยทีเดียว แถมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องถูกจัดให้เข้ากันอย่างลงตัว ขอบอกเลยว่าเฟอร์นิเจอร์ที่นี่หรูหรามีราคาเหมือนอยู่ประเทศอังกฤษ เจ้าของรีสอร์ทเน้นความสวยงาม สไตล์หรูหราไฮโซ

บรรยากาศภายนอกโรงแรมมีความเป็นธรรมชาติ มีสวนต้นไม้ ดอกไม้ ไว้รองรับลูกค้าที่ชอบการนั่งดื่มชิวชิวด้วย ที่จอดรถที่นี่สะดวกปลอดภัย มีร้านอาหารราคาถูก รสชาติดีพร้อมบริการลูกค้าเสมือนญาติมาเยี่ยมบ้าน โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ห่างจากวงเวียนพระนารายณ์ เพียง 8 กิโลเมตร เดินทางแสนง่าย ติดกับทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) หานักท่องเที่ยวมองหาห้องพักที่แปลกใหม่ สไตล์ไฮโซราคาไม่แพง เชิญมาพักที่โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท เราพร้อมบริการคุณ

ประเภท : รีสอร์ท
ที่ตั้ง : 18/1 หมู่ 9 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15160
โทร : 0859368088
ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
รายละเอียดราคา : เตียงเดียว 450 บาท เตียงคู่500 บาท
เวลา Check In : ตลอด 24 ชม.
เวลา Check Out : 12.00 น.
เบอร์แฟกซ์ : 036-487849-50
เว็บไซต์ : http://www.jrdresort.com
+ สิ่งอำนวยความสะดวก
 ที่จอดรถ
 WiFi
 ห้องแอร์
 เครื่องทำน้ำอุ่น
 เตียงเสริม
 ทีวี
 ตู้เย็น
 ลิฟท์

PRINT

EMAIL
พิกัด "โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท" : 14.891944604901711,100.62203863425452
วิธีการเดินทาง
วิธีที่ 1 เดินทางโดย รถยนต์
จากตัวเมืองจังหวัดลพบุรี ไปโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จากวงเวียนพระนารายณ์ ไปประมาณ 15 กิโลเมตร โดยใช้ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าไปทางเขาพระงาม ผ่านตลาดสดเสาธงไปประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตก่อนถึงโรงพยาบาลเพชรพระงามประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ฝั่งขวามือ จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าซอยไปประมาณมาณ 50 เมตร โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จะอยู่ทางด้านขวามือ
วิธีที่ 2 เดินทางโดย รถบัส
จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลพบุรี ใช้รถโดยสาร 2 แถว สายลพบุรี-เขาพระงาม รถจะวิ่งไปตามเส้นทาง ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 มุ่งหน้าไปทางเขาพระงาม ผ่านตลาดสดเสาธงไปประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตก่อนถึงโรงพยาบาลเพชรพระงามประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายโรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท อยู่ฝั่งขวามือ สามารถลงรถได้เลย จากนั้นเดินเข้าซอยไปประมาณมาณ 50 เมตร โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท จะอยู่ทางด้านขวามือ
สรุป ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท
* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
PLAY
ชมคลิป "โรงแรมเจอาร์ดี รีสอร์ท"
ที่กินใกล้เคียง   
 • ประเภท อาหารมังสวิรัติ/เจ
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 100 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
 • ประเภท เครื่องดื่ม
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย 100 - 300 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ที่เที่ยวใกล้เคียง   
 • ประเภท สถานที่ศักดิ์สิทธิ์/โบราณสถาน
 • จังหวัด ลพบุรี
ทีมรักบ้านเกิด
ที่พักใกล้เคียง   
 • ประเภท โรงแรม
 • จังหวัด ลพบุรี
 • ราคาเฉลี่ย ต่ำกว่า 500 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ขายของฝาก   
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×