ที่พัก
“โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง

โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เป็นโรงแรมดั่งเดิมของจังหวัดพัทลุง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุงและศูนย์การค้าโคลีเซียมพัทลุง 1 กิโลเมตร ห่างจากตลาดเพียง 5 นาที ห่างจากสนามบินพัทลุง 90 กิโลเมตร ก่อตั้งมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว เมื่อก่อนเป็นพื้นที่ว่างเปล่าเห็นว่าเป็นที่ทำเลดีเพราะเป็นใจกลางเมืองเลยคิดก่อตั้งโรงแรมขึ้นมา และปรับพัฒนามาตลอดทั้งพื้นที่ และจำนวนห้อง ที่จอดรถ และห้องละมาดปัจจุบัน รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก และมีห้องสัมมนาเพิ่มขึ้นมา จัดสวนหย่อมและจัดทำน้ำตกเพื่อการรองรับลูกค้าให้เป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ

วันนี้เรามาพบกับ คุณวิสาสินี หนูช่วย หรือ พี่ไพ เป็นหัวหน้าฝ่ายอำนวยการ เทศบาลเมืองพัทลุง พี่ไพเป็นคนอารมณ์ดี อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม พี่ไพยังเล่าว่าตนเป็นคนจังหวัดพัทลุงตั้งแต่กำเนิด เมืองพัทลุงเป็นเมืองน่าอยู่อีกจังหวัดหนึ่งของภาคใต้โดยเฉพาะที่พัก อยากแนะนำโรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เพราะเป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมทั้งบริการ และสถานที่ มาพักสักครั้งแล้วประทับใจกลับไปแน่นอน ที่สำคัญอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง สะดวกกับการเดินทางอีกด้วยค่ะ

ความโดดเด่นของ โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เป็นโรงแรมชั้นหนึ่งในจังหวัดพัทลุงให้บริการที่ได้มาตรฐานในใจกลางเมือง บรรยากาศแสนโรแมนติก ท่ามกลางน้ำตกและแมกไม้อันร่มรื่น ด้วยห้องพักที่สะอาดและบริการที่อบอุ่น พร้อมห้องจัดเลี้ยงห้องประชุมสัมมนามาตรฐานสากล และบริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหารจีน สากล อาหารกล่อง หรือคอฟฟี่เบรก พร้อมทั้งบริการออกแบบเมนูและการตกแต่งสถานที่อีกด้วย

นอกจากมีบริการให้ที่พักแล้ว ยังมีบริการจัดงานสัมมนา อบอม หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆเหมาะแก่การจัดงานอย่างยิ่งทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชน หรือคู่รัก คู่วิวาห์ สามารถจ้องสถานที่จัดเลี้ยงได้ มีบริการห้องละมาดสำหรับมุสลิมที่มาพัก มีน้ำตก 7 ชั้นกลางเวที ที่จอดรถสะดวกสบายมากค่ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง ขับตรงไป 1 กิโลเมตร ขับตามถนนพิเศษกิจ จะผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง อยู่ซ้ายมือ ขับตรงไปอีก 400 เมตร จะเจอป้ายโรงแรมชัยคณาธานีอยู่ขวามือเลี้ยวเข้าตามป้ายค่ะ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นรถมอเตอร์ไซน์รับจ้าง จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง บอกคนขับว่าจะไปโรงแรมชัยคณาธานี สังเกตว่ามอเตอร์ไซน์จะขับผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง ไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงค่ะ

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 100 ถ.พิเศษกิจ ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
 • ราคา : 500 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องธรรมดา เตียงคู่ เตียงเดี่ยว ราคา 700 บาท ห้องVip ราคา 1,300 บาท ห้องสวีท ราคา 2,300 บาท อาหารเช้า 100 บาท/คน
 • เวลา Check In : 06.00น.
 • เวลา Check Out : 12.00น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 7.610113267667746, ลองจิจูด 100.0760283374691
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×