ที่พัก
“ฮิปบ๊อกซ์ 26 บูติกรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ฮิปบ๊อกซ์ 26 บูติกรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี

คุณออย เล่าให้ฟังว่า อีกหนึ่งที่พักที่มีกระแสในการตอบรับดี สะดวกสบายกับ ฮิปบ๊อกซ์26 บูติกรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองสุราษฎร์ธานี ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เปิดบริการมานานกว่า 5 ปี และได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมตามความต้องการของผู้มาเยือนในปี 2557เพื่อตอบโจทย์ของการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายเหมือนพักอยู่ที่บ้าน และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารชื่อดังของเมืองสุราษฎร์อีกด้วย

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณออย นางสาวมนัญญา ดำปาน ข้าราชการพนักงานสำนักงานที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาวมั่นอารมณ์ดี ดีกรีขวัญใจสำนักงานที่ดินสุราษฎร์ธานี ขออาสารับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปสัมผัสที่พักที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆของเมืองสุราษฎร์ธานี ที่หลีกหนีความจำเจกับห้องพักแบบเดิม ๆ กับฮิปบ๊อกซ์26 บูติกรีสอร์ท ที่มีการดีไซน์น่ารัก ไม่แออัด ราคาเบาๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะตอบโจทย์ผู้มาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ฮิปบ๊อกซ์26 บูติกรีสอร์ท เป็นที่พักที่สร้างจากตู้คอนเทรนเนอร์ที่สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวไม่แออัด เพิ่มลูกเล่นให้โดดเด่นกับสีสันจัดจ้านเหมือนสีลูกกวาดมองแล้วสบายตามีการปลูกต้นไม้จัดสวนหย่อมเพื่อให้ความรู้เป็นส่วนตัวสามารถนั่งพักชิลๆด้านหน้าห้องพัก มีด้วยกัน 3 โซน คือ ด้านในใกล้กับสระน้ำมีด้วยกัน 2 ชัั้น ดีไซน์เน้นสีขาวดูคลาสสิค และห้องพักในสวนที่มีการประดับตกแต่งไม้ดอกสีสันรับกับห้องพัก อีกโซนเป็นโซนตรงข้ามกับทางเข้ารีสอร์ทห่างกัน 300 เมตร เป็นห้องพักแบบกระทัดรัดสบายๆ

ฮิปบ๊อกซ์ 26 บูติกรีสอร์ทสุราษฎร์ธานี ในทุกๆห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องจานดาวเทียมไว้รองรับผู้ที่ต้องการเลือกช่องตามชอบใจ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้บริการได้ฟรี หรือจะเข้าไปออกกำลังกายกับศูนย์ฟิตเน็ตกับอุปกรณ์ทันสมัย ซึ่งในแต่ละห้องจะมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เข้าถึงในทุกพื้นที่ และสามารถขอรับบริการนำจักรยานไปปั่นเที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานีได้ฟรี เชื่อได้เลยว่าใครที่เข้ามาพักต้องปลื้มเป็นแน่

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานีให้ใช้ถนนศรีวิชัยเพื่อมุ่งหน้าไปทางโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เจอสัญญาณไฟจราจรแยกรพ.สุราษฎร์ธานีห้ามกลับรถ ให้ใช้เส้นทางตรงต่อไปโดยใช้ช่องทางขวาระยะทาง 500 เมตร เพื่อกลับรถ แล้วใช้ถนนศรีวิชัย ดังเดิมผ่านหน้า รพ.สุราษฎร์ธานี ตรงไปโดยทางด้านซ้ายมือจะมีป้ายทางเข้าซอยถนนศรีวิชัย 26 ให้เลี้ยวซ้าย วิ่งตรงต่อไปใช้ระยะทาง 800 เมตร จะมีป้ายทางเข้า ฮิปบ๊อกซ์ 26 อยู่ทางด้านขวาให้เลี้ยวขวาเข้าไปในซอยใช้ระยทาง 150 เมตร ก็จะถึงจุดหมายปลายทาง

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

สามารถขึ้นรถสามล้อไม่ประจำทาง ได้ที่หน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปลงที่ ฮิปบ๊อกซ์ 26 ในซอยศรีวิชัย 26

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 103/79 ซ.7 ถ.ศรีวิชัย 26 ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี 84000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักมาตรฐาน ราคา 390 บาท/คืน ห้องพักมาตรฐานในสวน ราคา 790 บาท/คืน ห้องพักมาตราฐานริมสระน้ำ ราคา 990 บาท/คืน ห้องพักซุพีเรียร์ริมสระน้ำ ราคา 1,200 บาท/คืน
 • เวลา Check In : 12.00 น.
 • เวลา Check Out : 13.00 น. (ของวันถัดไป)
 • พิกัด GPS : ละติจูด 9.127526, ลองจิจูด 99.30839000000003
วิดีโอ
ชมคลิป “ฮิปบ๊อกซ์ 26 บูติกรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด นครราชสีมา
จังหวัด สมุทรสงคราม
จังหวัด บุรีรัมย์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×