ที่พัก
“โรงแรมดิโอวาเลย์”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมดิโอวาเลย์

คุณออย เล่าให้ฟังว่า โรงแรมดิโอวาเลย์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้จาก 200 ห้อง จากแต่ละโซน ซึ่งในทุกๆห้องจะออกแบบเรียบง่ายสบายตามีการผสมผสานความทันสมัยเข้ามาร่วมกับศิลปะไทยได้อย่างน่าหลงไหลให้ความกลมกลืนกับบรรยากาศภายในโรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น อบอุ่น เพื่อความผ่อนคลาย กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยการบริการชั้นเลิศที่คุณจะจดจำและนึกถึงเมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสนามบินอีกด้วย

วันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณออย นางสาวมนัญญา ดำปาน พนักงานบัญชี สนง.ที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาวใต้น่าตาคมเข้ม จะขอรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปสัมผัสกับอีกหนึ่งที่พักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับความนิยมจากเสียงของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กับการบริการชั้น1 ที่จะทำให้คุณจะประทับใจที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรกับห้องพักที่คุณสามารถเลือกพักได้ตามต้องการกับการตอบโจทย์ของคำว่าผ่อนคลายได้อย่างลงตัว

โรงแรมดิโอวาเลย์ กับความโดดเด่นหรูหราสไตล์ร่วมสมัยในราคาเบาๆกับการบริการมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรให้ท่านได้เลือกฟินกับห้องพักสุดหรู 7 สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์ของการพักผ่อนของคุณด้วยห้องพักสแตนด์ดาร์ท ซุพีเรีย ดีลักซ์ ดีลักซ์พูลไซด์ แกรนด์ดีลักซ์ แกรนด์ดีลักซ์พูลไซด์ และโซนบ้านเรือนไทยวิลล่าที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติทิวไม้ร่มรื่นของสวนดอกไม้อย่างตระการตากับมุมพักผ่อนหย่อนใจภายในสวนหย่อมที่จัดไว้ได้อย่างลงตัว

โรงแรมดิโอวาเลย์กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยห้องประชุมระดับVIP และห้องจัดเลี้ยงอบรมสัมนาที่ออกแบบเป็นรูปเรือประหนึ่งเหมือนนั่งอยู่บนเรือสำราญจุคนได้เป็นจำนวนมากพร้อมงานจัดเลี้ยงถ้าต้องการปาร์ตี้ส่วนตัวที่นี่มีบริการห้องคาราโอเกะกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยหากต้องการผ่อนคลายปรับสมดุลร่างก่ายแนะนำบริการนวดสปาฝีมือขั้นเทพหรือเติมความสดชื่นชิลๆกับสระว่ายน้ำ ที่นี่มีจุดบริการอินเตอร์เน็ตที่โซนชั้น 1 แต่ถ้าชอบแนวลุยไปปั่นจักรยานชมทัศนียภาพเพิ่มความฟิน สำหรับเด็กๆที่นี่มีสโมสรเด็กไว้บริการตลอดเวลาด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้วิ่งไปยังถนนศรีวิชัย มุ่งหน้าแยกท่ากูบ (ตรงโรงแรมแกรนด์ไดมอน) ให้ตรงไปเพื่อเข้าถนนสายพุนพิน วิ่งตรงต่อไปใช้ระยะทาง 15 กม. ผ่านสี่แยก กม.0 ตรงไป ให้ใช้ถนนทางด้านขวา เจอสี่แยกสัญญาณไฟจราจรให้เลี้ยวขวาเพื่อใช้เส้นทางไปยังถนนสายหลักใช้ระยะทาง 12 กม. เมื่อเจอแยกให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเพื่อเลี้ยวเข้าถนนสายหลักโดยต้องระมัดระวังรถที่วิ่งทางตรงลงมาจากบนสะพาน วิ่งตรงไปตามเส้นทางโดยใช้ระยะทาง 13 กม. จะเห็นป้ายบอกทางไปโรงแรมโดยให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ แล้วใช้ถนนทางด้านซ้ายมือใช้ระยะทาง 200 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปใช้ระยะทางอีก 100 เมตร ก็จะถึงจุดหมายปลายทาง

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

สามารถขึ้นรถสามล้อไม่ประจำทางคันสีน้ำเงินได้ที่หน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี (ขึ้นรถสามล้อจากฝั่งตรงกันข้าม) ไปลงที่โรงแรมดิโอวาเลย์ (ท่าโรงช้าง)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 120 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 1/5 หมู่ 4 ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน สุราษฎร์ธานี 84130
 • ราคา : 500 - 2,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักระดับสแตนดาร์ด 775 บาท/คืน ห้องพักระดับซุพีเรีย 940บาท/คืน ห้องพักระดับดีลักซ์ 1,010 บาท/คืน ห้องพักระดับดีลักซ์พูลไซด์1,250 บาท/คืน ห้องพักระดับแกรนด์ดีลักซ์ 1,310 บาท/คืน ห้องพักระดับแกรนด์ดีลักซ์พูลไซด์ 1,500 บาท/คืน โซนบ้านเรือนไทย 1,800 บาท/คืน
 • เวลา Check In : 12.00 น.
 • เวลา Check Out : 13.00 น. (ของวันถัดไป)
 • พิกัด GPS : ละติจูด 8.999908, ลองจิจูด 99.17294300000003
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมดิโอวาเลย์”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด นครราชสีมา
จังหวัด กาญจนบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×