ที่พัก
“M2 HOTEL”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
M2 HOTEL

เพราะจ.พะเยามีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย มีกว๊านพะเยาเป็นจุดเด่นกลางเมือง ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทำให้คุณสุเมธ เตชะกุลวิโรจน์และคุณภารุพรรณ ปัญญามีแรงบันดาลใจสร้างที่พักเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน บนผืนดินที่เป็นมรดกตกทอดประมาณ 2งานถูกเนรมิตให้เป็นอพาร์ทเม้นท์และเปิดบริการมาระยะหนึ่ง และเพราะการท่องเที่ยวเมืองพะเยาเติบโตขึ้น อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้จึงถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นโรงแรมสวยงามสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักกว่า28ห้อง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29พ.ค.2558

คุณณิชชา ยอดเมือง เป็นชาวจ.พะเยาแต่กำเนิด ลูกสาวของคุณเรณู ใจสะอาด ผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยา ดังนั้นคุณณิชชาจึงมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยาแห่งนี้ ทุกๆวันตั้งแต่เวลา08.00-17.30น.เราจะได้พบคุณณิชชา ณ ท่าเรือแห่งนี้ และทุกคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกว๊านพะเยา รวมทั้งที่กิน ที่เที่ยวและที่พัก คุณณิชชาจะมีคำตอบให้กับทุกคนเสมอ ปัจจุบันยังคงดูแลท่าเรือที่ให้บริการเรือนำเที่ยวกว่า 23ลำ ดูแลทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่อยากสัมผัสวิถีชิวิตและวัดติโลกอารามโบราณสถานกลางกว๊านพะเยา

ทางเลือกใหม่สำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่นี่บรรยากาศดีสวยสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่กลางเมืองพะเยา ขึ้นชื่อในเรื่องของที่พักหรูราคาย่อมเยา โดดเด่นในเรื่องของอาหารที่คงความอร่อยเลิศรสและสั่งได้ตามใจคุณ เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและการจอดรถโดยเฉพาะ พักสบายเดินทางสะดวก เพียง600เมตรจากบขส. เพียง300เมตรจากตลาดสดโต้รุ่ง ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง คุณสามารถเดินเท้าเพียงแค่5-10นาทีก็สัมผัสความงามของวิถีชีวิตและธรรมชาติริมกว๊านพะเยาได้ง่ายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่อยู่ไม่ไกลนัก

นอกจากบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ครบครันแล้ว เรายังใส่ใจในเรื่องของอาหารการกินของคุณด้วยบริการร้านอาหารHappy Mori ที่นี่มีอาหารเลิศรสที่สั่งได้ตามใจคุณ ทั้งอาหารจานเดียว,อาหารตามสั่ง,เครื่องดื่มร้อน-เย็นและกาแฟสดชั้นดีจากยอดดอยเชียงใหม่ บริการจัดเลี้ยงปาร์ตี้เล็กๆที่รองรับได้20คน สัมผัสบรรยากาศกว๊านพะเยาอย่างเต็มอิ่มด้วยบริการจักรยานให้ปั่นออกกำลังกายทุกเช้า-เย็น อุ่นใจกับการรักษาความปลอดภัยให้กับรถของคุณ ที่เราจัดเจ้าหน้าที่ดูแลให้คุณโดยเฉพาะ และเรามีบริการรับส่งลูกค้าจากบขส.ด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา ใช้ถนนทะริณสุตขับตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) เลี้ยวไปทางซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลองแล้วขับตรงไป ผ่านซอยประตูกลอง1 สังเกตขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ(ป้ายสีขาว) เลี้ยวเข้าโรงแรมอยู่ติดถนน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสามล้อจะพาคุณใช้ถนนทะริณสุตแล้วพาคุณตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) จากนั้นพาคุณเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลอง รถสามล้อจะตรงไปจนผ่านซอยประตูกลอง1ทั้ง2ซอย ให้สังเกตทางขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ รถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวเข้าโรงแรมซึ่งอยู่ติดถนน

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณใช้ถนนทะริณสุตแล้วพาคุณตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) จากนั้นจะพาคุณเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลอง พาคุณตรงไปจนผ่านซอยประตูกลอง1ทั้ง2ซอย ให้สังเกตทางขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวเข้าโรงแรมซึ่งอยู่ติดถนน

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 23/3 ถ.ประตูกลอง1 ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา พะเยา 56000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ราคาเดียวกัน 690 บาท/คืน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.173675, ลองจิจูด 99.901299
วิดีโอ
ชมคลิป “M2 HOTEL”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×