ที่พัก
“บุญศิริ บูติก โฮเต็ล”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
บุญศิริ บูติก โฮเต็ล

บุญศิริบูติกโฮเต็ลตั้งอยู่ที่ 1191/3 ถนนวิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ก่อนหน้านั้นเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ก่อนจะมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อปี2550และมีแนวคิดที่อยากสร้างขยายและเพิ่มจำนวนห้องพักไว้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและเพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้น บนที่ดินของครอบครัวและซื้อที่ดินที่ติดกันเพิ่มเติม จากนั้นได้ก่อสร้างขยายห้องพักเพิ่ม ปัจจุบันเป็นอาคาร4ชั้น มีห้องพักจำนวนถึง63ห้อง ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างตกแต่งแล้วเสร็จประมาณกว่า1ปี ดำเนินการให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน

คุณศักดา พลศักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลละทาย อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ปัจจุบันอายุ 57ปี เมื่อปีพ.ศ.2550 ทำงานที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยเขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ต่อมาตัดสินใจลาออกเมื่ออายุ50ปีและกลับมาที่ตำบลละทายซึ่งเป็นบ้านเกิด รู้สึกสำนึกรักบ้านเกิดอยากจะพัฒนาบ้านเกิด ประกอบกับพี่น้องชาวบ้านให้การสนับสนุน ได้รับเลือกตั้งเป็นนายก อบต.ละทาย เมื่อปีพ.ศ.2557 ทำงานพัฒนาในโครงการต่างๆมาโดยตลอด และเป็นประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบล อ.กันทรารมย์

บุญศิริบูติกโฮเต็ล ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองศรีสะเกษ ทำเลอยู่ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพักคุณภาพ สะอาดเรียบหรูมีเอกลักษณ์ ตกแต่งน่ารักสไตล์วินเทจ คลาสสิค ภายในห้องกว้างขว้าง ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ English Country ทุกชั้นสามารถเปิดออกมารับลมยังระบียงได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปยังภายในตัวเมืองได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันฟรีWi-Fi ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด เช็คอินเช็คเอาต์ด่วน ความสะดวกสบายในระดับทีเสมือนพักในโรงแรมหรู

เคาร์เตอร์พนักงานต้อนรับบริการตลอด24ชั่วโมง ภายในห้องพักมี แอร์ เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น บริการน้ำดื่มฟรี WIFIฟรีภายในบริเวณโรงแรม บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ทุกวัน มีบริการซักอบรีด มีบริการนวดแผนไทยและสปา มีห้องอาหารบุนบุน ร้านกาแฟและเบอร์เกอรี่ ไว้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และยังมีห้องรับจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา สามารถรองรับได้ถึง 150คน นอกจากนี้มีบริการสอบถามตารางการเดินทางและสามารถสำรองที่นั่งเครื่องบิน รถไฟ รถโดยสารเพื่อให้ไม่พลาดทุกการเดินทาง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองบริเวณหน้าเทศบาลเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้าทางทิศเหนือ จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนขุขันธ์ และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนขุขันธ์ ขับตรงไปอีก 220 เมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนชัยสวัสดิ ตรงไป120 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนวิจิตรนคร และขับตรงไปอีกประมาณ700เมตร ผ่านศาลเจ้าพ่อปู่ตา ผ่านเมืองทองมอเตอร์ศรีสะเกษ ผ่านถนนราชการรถไฟ จากนั้นขับข้ามถนนที่ตัดกับทางรถไฟและขับต่อไปบนถนนวิจิตรนคร12 มาถึงปากทางเข้าโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายตู้ไฟบอกชัดเจน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 50 เมตร จะถึงโรงแรมบุญศิริบูติกโฮเต็ล รวมระยะทางประมาณ 1.6 กิโลเมตร

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นั่งแท็กซี่จากสถานีขนส่งโดยสารจังหวัดศรีสะเกษ โดยรถจะมุ่งหน้าทางทิศเหนือ เลี้ยวขวาไปยังซอยกวงเฮง และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยกวงเฮงจากนั้นขับตรงไปอีก 500 เมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนวันลูกเสือและขับตรงไปอีก 200เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนวิจิตรนคร และขับตรงไปอีกประมาณ600เมตร ผ่านถนนราชการรถไฟ ผ่านถนนตัดกับทางรถไฟและขับต่อไปบนถนนวิจิตรนคร12 มาถึงปากทางเข้าโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายตู้ไฟบอกชัดเจน เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 50 เมตร จะถึงโรงแรมบุญศิริบูติกโฮเต็ล รวมระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 80 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 1191/3 ถ.ถนนวิจิตรนคร ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : มีห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง ราคาห้องพักตามชั้นของห้องพัก โดย Floor.2 ราคา 550 บาท Floor.3 ราคา 450 บาท Floor.4 ราคา 400 บาท เตียงคู่ เตียงเดียวราคาเดียวกัน เด็กอายุ 0-12 ปี พักฟรี ห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา แล้วแต่จะตกลงกัน (เพราะมีเรื่องของอาหารเครื่องดื่ม และจำนวนคน)
 • เวลา Check In : 12.00
 • เวลา Check Out : 12.00
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.11708, ลองจิจูด 104.33273600000007
วิดีโอ
ชมคลิป “บุญศิริ บูติก โฮเต็ล”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×