ที่พัก
“ธนพร แมนชั่น”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ธนพร แมนชั่น

ก่อนจะเป็น ธนพร แมนชั่น จากอดีตที่เคยทำร้านโทรศัพท์ และขายของชำ อยู่ที่บ้าน และมีขาดทุนบ้าง ได้กำไรบ้าง และประสบหาในเรื่องเศรษฐกิจจึงทำให้ต้องประสบปัญหาหลายๆด้านทำให้ขาดทุนและด้วยที่ตนไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคที่มากมายเลยได้มีแนวคิดที่จะทำรีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น แต่ก็ยังไม่มีทุน ความฝันจึงได้พังทลายแต่วันหนึ่งเหมือนโชคชะตาเป็นใจได้ลูกล็อตตอลี่รางวัลที่ 1 ใบ จึงได้หันมาลองลงทุนอีกครั้งกับการทำ แมนชั่น ที่ได้ตั้งชื่อว่าธนพร แมนชั่นจึงทำให้ธนพร แมนชั่น เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณศุภากร ธนูสา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเย้ยประสาท ต.เย้ยปราสาท อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ที่ได้แนะนำที่พักอันแสนจะอบอุ่นและสำหรับท่านที่มาพักแบบคนเดียว แบบครอบครัว สามารถสำรองห้องพักได้เลย เป็นที่พักผ่อนในสไตล์ที่เรียบง่าย น่ามาพักมากเพราะว่าที่นี่ เงียบ สงบ ราคาไม่แพง และทางเจ้าของที่พักใจดีมากๆ นักท่องเที่ยวสามารถมาพักได้เลย

ธนพร แมนชั่น ได้ออกแบบเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมืองหนองกี่ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองหนองกี่สามารถไปได้อย่างง่ายดาย ธนพร แมนชั่น มอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ เพื่อความสะดวกและสบายของผู้เข้าพัก มีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องรวมถึงในพื้นที่สาธารณะ, มีที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่ ไว้ให้บริการ กลิ่นไอความเป็นธนพร แมนชั่น

ได้สะท้อนถึงการออกแบบของห้องพักทุกห้องที่นี่ ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หรูหราไฮโซผู้ดี๊ผู้ดี มีทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ ธนพร แมนชั่น ยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป หนองกี่ ด้วยจุดประสงค์ใดก็ตามธนพร แมนชั่น เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ อย่าลืม!!!ไปสัมผัสสถานที่ไฮโซกันนะครับ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ที่จะไปพักธนพร แมนชั่น จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 95 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางวงเวียนช้างให้ใช้เส้นทางหลวงถนนทางหลวงหมายเลข 24 เดชอุดม-โชคชัย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณอีก 90 กิโลเมตร ก็จะเจออำเภอหนองกี่ จากนั้นก็จะเจอ 4 แยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายแล้วขับรถไปทางคู่ขนาดอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอธนพร แมนชั่น จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ธนพร แมนชั่นแนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปพักธนพร แมนชั่น ให้นั่งรถสาย 273 บุรีรัมย์-ราชสีมา จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์รถจะรับ-ส่งตามจุดจอดเส้นทาง บุรีรัมย์ นางรอง หนองกี่ หนองบุญมาก กระโทก(โชคชัย) ราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 20.00 น. จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องต่อรถไปเอง (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อื่นๆ
 • ที่อยู่ : 83/2 หมู่ 1 ถ.เดชอุดม-โชคชัย ตำบลหนองกี่ อำเภอหนองกี่ บุรีรัมย์ 31210
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.683603972529273, ลองจิจูด 102.54006744907383
วิดีโอ
ชมคลิป “ธนพร แมนชั่น”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 23 กันยายน พ.ศ.2562
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
0.00 บาท
เบนซิล 95
35.36 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
27.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
27.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
24.94 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
20.19 บาท
ดีเซล
26.39 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
30.24 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด พิษณุโลก
จังหวัด ระนอง
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×