ที่พัก
“โรงแรมชายกว๊าน”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมชายกว๊าน

นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2500 พื้นที่ทำเลดีติดกว๊านพะเยาแห่งนี้ได้ดำเนินกิจการห้องพักราคาย่อมเยาว์ ให้บริการผู้มาเยือนจ.พะเยาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเป็นที่รู้จักกันดีโดยเฉพาะนักธุรกิจและพ่อค้าต่างถิ่น นับได้ว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ คุณสาลิกา เมธนาวิน เจ้าของโรงแรมคนปัจจุบันเล่าว่า "ปู่กับย่าได้สร้างรากฐานของงานบริการที่ดีไว้แล้ว จึงถึงเวลาที่ต้องสืบสานเจตนารมณ์ ให้โรงแรมชายกว๊านคงอยู่ต่อไป"ปีพ.ศ.2559คุณสาลิกาได้ออกแบบปรับปรุงโรงแรมใหม่ทั้งหมด ให้คุณเชื่อมั่นในประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา

คุณณิชชา ยอดเมือง เป็นชาวจ.พะเยาแต่กำเนิด ลูกสาวของคุณเรณู ใจสะอาด ผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยา ดังนั้นคุณณิชชาจึงมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยาแห่งนี้ ทุกๆวันตั้งแต่เวลา08.00-17.30น.เราจะได้พบคุณณิชชา ณ ท่าเรือแห่งนี้ และทุกคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกว๊านพะเยา รวมทั้งที่กิน ที่เที่ยวและที่พัก คุณณิชชาจะมีคำตอบให้กับทุกคนเสมอ ปัจจุบันยังคงดูแลท่าเรือที่ให้บริการเรือนำเที่ยวกว่า 23ลำ ดูแลทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่อยากสัมผัสวิถีชิวิตและวัดติโลกอารามโบราณสถานกลางกว๊านพะเยา

ที่นี่"โรงแรมชายกว๊าน"โรงแรมสวยดีไซน์Boutique ตั้งอยู่บนทำเลทองของจ.พะเยาติดกับกว๊านพะเยา โดดเด่นเพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย สัมผัสความงามของวิถีชีวิตและธรรมชาติริมกว๊านพะเยาได้ง่ายๆ ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง, ใกล้สารพันร้านอาหารเลิศรสริมกว๊านพะเยา,ใกล้สถานบันเทิงยามค่ำคืน เดินทางสะดวกสบายเพียง90นาทีจากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย พร้อมนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนและการติดต่อธุรกิจสำหรับคุณโดยเฉพาะ มั่นใจด้วยประสบการณ์บริการที่ยาวนาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

พบกับห้องพักที่กว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคุณ เพราะประสบการณ์งานบริการที่ยาวนานของเรา โรงแรมชายกว๊านจึงใส่ใจคุณทุกนาทีของการพักผ่อน ให้คุณอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน ให้บริการรับส่งคุณจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร บริการห้องประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับได้ประมาณ30คน เรามีบริการจักรยานให้คุณได้ปั่นชมวิถีชีวิตและดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบกว๊านพะเยา เต็มอิ่มกับบรรยากาศยามราตรีที่คุณต้องประทับใจ เพราะนอกจากจะใกล้สถานบันเทิงต่างๆแล้ว ที่นี่เรายังมีบาร์เบียร์พร้อมเพลงเพราะๆให้คุณได้สนุกและผ่อนคลายไปกับเรา

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา ขับตามถนนหะรินผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย ตรงไปแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลอง ขับตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อตรงไปยังซอยราชบุตรแล้วเลี้ยวขวาใช้ถนนในซอยราชบุตร ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร เลี้ยวขวาไปผ่านทางร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา จะไปประจบถนนท่ากว๊านแล้วเลี้ยวขวาไปจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊านติดถนนทางขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

โดยสารด้วยรถสองแถวจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสองแถวจะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร รถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊านรถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวขวาไปนิดเดียว สังเกตจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊าน(สีแดง)ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสามล้อจะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร รถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊านรถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวขวา คุณจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊านติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 4: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านหน้าร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊าน วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวขวา คุณจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊าน(สีแดง)ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 53/9 ถ.ท่ากว๊าน ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา พะเยา 56000
 • ราคา : 500 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : บริการเตียงคู่ 17 ห้องและเตียงเดี่ยว 4 ห้องราคา 950บาท/ห้อง บริการห้องใหญ่4เตียง 1ห้องราคา 2,000บาท/ห้อง **ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า บริการห้องประชุมสัมมนา 2,500บาท/วัน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.165973, ลองจิจูด 99.89691100000005
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมชายกว๊าน”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
26.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
26.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
23.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
19.69 บาท
ดีเซล
27.49 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
31.36 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×