ที่พัก
“โรงแรมชายกว๊าน”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมชายกว๊าน

นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2500 พื้นที่ทำเลดีติดกว๊านพะเยาแห่งนี้ได้ดำเนินกิจการห้องพักราคาย่อมเยาว์ ให้บริการผู้มาเยือนจ.พะเยาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเป็นที่รู้จักกันดีโดยเฉพาะนักธุรกิจและพ่อค้าต่างถิ่น นับได้ว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ คุณสาลิกา เมธนาวิน เจ้าของโรงแรมคนปัจจุบันเล่าว่า "ปู่กับย่าได้สร้างรากฐานของงานบริการที่ดีไว้แล้ว จึงถึงเวลาที่ต้องสืบสานเจตนารมณ์ ให้โรงแรมชายกว๊านคงอยู่ต่อไป"ปีพ.ศ.2559คุณสาลิกาได้ออกแบบปรับปรุงโรงแรมใหม่ทั้งหมด ให้คุณเชื่อมั่นในประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา

คุณณิชชา ยอดเมือง เป็นชาวจ.พะเยาแต่กำเนิด ลูกสาวของคุณเรณู ใจสะอาด ผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยา ดังนั้นคุณณิชชาจึงมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยาแห่งนี้ ทุกๆวันตั้งแต่เวลา08.00-17.30น.เราจะได้พบคุณณิชชา ณ ท่าเรือแห่งนี้ และทุกคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกว๊านพะเยา รวมทั้งที่กิน ที่เที่ยวและที่พัก คุณณิชชาจะมีคำตอบให้กับทุกคนเสมอ ปัจจุบันยังคงดูแลท่าเรือที่ให้บริการเรือนำเที่ยวกว่า 23ลำ ดูแลทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่อยากสัมผัสวิถีชิวิตและวัดติโลกอารามโบราณสถานกลางกว๊านพะเยา

ที่นี่"โรงแรมชายกว๊าน"โรงแรมสวยดีไซน์Boutique ตั้งอยู่บนทำเลทองของจ.พะเยาติดกับกว๊านพะเยา โดดเด่นเพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย สัมผัสความงามของวิถีชีวิตและธรรมชาติริมกว๊านพะเยาได้ง่ายๆ ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง, ใกล้สารพันร้านอาหารเลิศรสริมกว๊านพะเยา,ใกล้สถานบันเทิงยามค่ำคืน เดินทางสะดวกสบายเพียง90นาทีจากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย พร้อมนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนและการติดต่อธุรกิจสำหรับคุณโดยเฉพาะ มั่นใจด้วยประสบการณ์บริการที่ยาวนาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

พบกับห้องพักที่กว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคุณ เพราะประสบการณ์งานบริการที่ยาวนานของเรา โรงแรมชายกว๊านจึงใส่ใจคุณทุกนาทีของการพักผ่อน ให้คุณอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน ให้บริการรับส่งคุณจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร บริการห้องประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับได้ประมาณ30คน เรามีบริการจักรยานให้คุณได้ปั่นชมวิถีชีวิตและดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบกว๊านพะเยา เต็มอิ่มกับบรรยากาศยามราตรีที่คุณต้องประทับใจ เพราะนอกจากจะใกล้สถานบันเทิงต่างๆแล้ว ที่นี่เรายังมีบาร์เบียร์พร้อมเพลงเพราะๆให้คุณได้สนุกและผ่อนคลายไปกับเรา

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา ขับตามถนนหะรินผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย ตรงไปแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลอง ขับตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อตรงไปยังซอยราชบุตรแล้วเลี้ยวขวาใช้ถนนในซอยราชบุตร ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร เลี้ยวขวาไปผ่านทางร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา จะไปประจบถนนท่ากว๊านแล้วเลี้ยวขวาไปจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊านติดถนนทางขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

โดยสารด้วยรถสองแถวจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสองแถวจะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร รถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊านรถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวขวาไปนิดเดียว สังเกตจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊าน(สีแดง)ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสามล้อจะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร รถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊านรถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวขวา คุณจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊านติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 4: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณผ่านหน้าธนาคารกสิกรไทย เข้าสู่ถนนรอบเวียงประตูกลองแล้วไปตามถนนในซอยราชบุตร ผ่านอีก3ซอยบนถนนซอยราชบุตร วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวขวาผ่านหน้าร้านสเต็กพันธุ์ปัญญา แล้วไปถึงถนนท่ากว๊าน วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวขวา คุณจะเห็นป้ายโรงแรมท่ากว๊าน(สีแดง)ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 53/9 ถ.ท่ากว๊าน ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา พะเยา 56000
 • ราคา : 500 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : บริการเตียงคู่ 17 ห้องและเตียงเดี่ยว 4 ห้องราคา 950บาท/ห้อง บริการห้องใหญ่4เตียง 1ห้องราคา 2,000บาท/ห้อง **ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า บริการห้องประชุมสัมมนา 2,500บาท/วัน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.165973, ลองจิจูด 99.89691100000005
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมชายกว๊าน”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ชัยภูมิ
จังหวัด ชัยภูมิ
จังหวัด ชัยภูมิ
จังหวัด บุรีรัมย์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×