ที่พัก
“จิรดา รีสอร์ท ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
จิรดา รีสอร์ท

จิรดารีสอร์ท รีสอร์ทเปิดใหม่ 2 ปีในเนื้อที่สวนปาล์ม ประมาณ 4 ไร่เศษ แต่มีการตอบรับจากผู้เข้ามาพักอย่างล้นหลาม แรงบันดาลใจที่รีสอร์ทนี้ได้เกิดขึ้นเพราะคุณชดาและคุณจิรพัฒน์สองสามีภรรยาต้องการผันตัวเองทำกิจการที่สร้างรายได้ให้ครอบครัวเพิ่มขึ้นโดยก่อนหน้านี้ก็เปิดมินิมาร์ทภายในหมู่บ้านและทำสวนปาลมน้ำมัน จึงมีแนวความคิดสร้างรีสอร์ทในสวนปาล์มเพื่อให้ความร่มรื่น เป็นธรรมชาติ ชอบจัดสวน ปลูกต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ จึงเกิดจิรดารีสอร์ทขึ้นมาเพื่อรองรับผู้มาพักในแบบธรรมชาติ

วันนี้ กำนันปิยะพงศ์ มีสุวรรณ หนุ่มหล่อในวัย 30 ปี แห่งตำบลนากระตาม(เสื้อสีเทาเข้ม)และผู้ใหญ่ชัยรัตน์ ทวีวานิชย์ ผู้ใหญ้บ้านหมู่ที่ 4 ต.นากระตาม ในวัย33 ปี(เสื้อสีแดงสลับชมพู) ผู้นำรุ่นใหม่รับหน้าที่เป็นไกด์นำทีมงานเที่ยวชมจิรดารีสอร์ทเพื่อสัมผัสกับรีสอร์ทแนวธรรมชาติที่สร้างความต่างจากรีสอร์ทอื่นๆและมีความเป็นเอกลักษณ์ให้น่าจดจำและพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้พร้อมความสะดวกและปลอดภัยในการมาพักผ่อน ซึ่งก็ได้รับความเป็นกันเองจากผู้นำทั้ง 2 ท่านเป็นอย่างดี

ความโดดเด่นของจิรดา รีสอร์ท คือการสร้างรีสอร์ทอยู่ภายในสวนปาล์มมีความร่มรื่นตามธรรมชาติ มีการจัดตกแต่งด้วยไม้เลื้อย กล้วยไม้นานาพันธ์ตามต้นปาล์ม มีดอกกล้วยไม้ออกดอกสะพรั่ง จัดตกแต่งสถานที่เห็นแล้วสร้างความสดใสสบายตาเพราะเจ้าของรีสอร์ทชื่นชอบเกี่ยวกับต้นไม้ พันธุ์ไม้สวยงาม จัดซุ้ม จัดสวนต่างๆ และส่วนประกอบของรีสอร์ทการจัดตกแต่งภายในห้องเน้นการใช้ไม้เป็นหลักมีความปราณีตในการสร้างที่พักมีความสะดวกสบาย ห้องน้ำกว้างขวาง สร้างความประทับใจให้กับผู้มาพักผ่อนอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากการพักผ่อนที่สบายและผ่อนคลายแล้วผู้ที่มาพักจะได้รับบริการปั่นจักรยานฟรีเพื่อปั่นชมวิวทิวทัศน์ภายในรีสอร์ทและพื้นที่สวนและไร่นาใกล้เคียง และมีห้องประชุมสัมมนาหรือจัดปาร์ตี้กิจกรรมต่างๆหรือแม้แต่บริการร้องคาราโอเกะ ห้องอาหารไว้รองรับพร้อมต้อนรับผู้ที่มาพักทุกๆท่าน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางจากศาลหลักเมืองชุมพรไปทางแยกหมอเล็กประมาณ500เมตร และเลี้ยวซ้ายใช้ถนนเส้น327ชุมพร-วังไผ่ จนถึงสี่แยกปฐมพรระยะทาง13กิโลเมตรจากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อไปยูเทอร์นตรงหน้าบขส.ชุมพรเมืองใหม่และใช้ถนนเพชรเกษมเพื่อวิ่งตรงไปทางอำเภอท่าแซะระยะทางประมาณ12กิโลเมตร ก็จะถึงจิรดารีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือและเลี้ยวเข้าไปอีก200เมตรก็จะถึงจิรดารีสอร์ท

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

โดยสารรถตู้คิวชุมพร-ท่าแซะ ขึ้นรถที่ข้างเทศบาลเมืองชุมพรไปลงที่หน้าจิรดารีสอร์ท ค่าโดยสารประมาณ50บาท

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลนากระตาม อำเภอท่าแซะ ชุมพร 86140
 • ราคา : 500 - 1,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักมีจำนวน19 ห้อง ราคาห้องแถว 500 บาท จำนวน10ห้อง/ราคาบ้านเดี่ยว800บาท จำนวน5ห้อง/บ้านเดี่ยวห้องแฝด จำนวน4ห้อง 2หลัง ราคา1,300บาท และบ้านเดี่ยวเตียงคู่ราคา1,000บาท
 • เวลา Check In : 12.00น.
 • เวลา Check Out : 12.00น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 10.610066, ลองจิจูด 99.169397
วิดีโอ
ชมคลิป “จิรดา รีสอร์ท ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 23 มกราคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
26.38 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
26.65 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
23.64 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
19.64 บาท
ดีเซล
27.39 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
31.26 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×