ที่พัก
“ซันนี่ รีสอร์ท ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ซันนี่ รีสอร์ท

เมื่อ10 ปี ที่แล้วพื้นที่บริเวณนี้เคยทำเป็นสวนและขุดบ่อเลี้ยงปลาเพื่อจำหน่ายมาก่อน เป็นบริเวณที่ลุ่มที่มีน้ำไหลผ่าน ต่อมาเมื่อปี 2552 เจ้าของได้เลิกเลี้ยงปลาและไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยปล่อยพื้นที่นี้ไว้ไม่ได้ทำอะไร เมื่อปีพ.ศ.2556 คิดอยากจะกลับมาที่บ้านเกิด จึงมีแนวคิดอยากสร้างรีสอร์ทไว้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ไห้ครอบครัว โดยซื้อที่ดินที่ติดกันด้านข้างเพิ่มเติม เพื่อขยายห้องพัก ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างรีสอร์ทแล้วเสร็จประมาณเสร็จประมาณ6เดือนและเปิดให้บริการมาจนถึงปัจจุบันนี้

คุณศริตา บุญเรือง ผู้ใหญ่บ้านโนนกลาง หมู่ 11ตำบลโนนกลาง อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี แนะนำซันนี่ รีสอร์ท เป็นที่พัก เนื่องจากเคยมาพักเมื่อครั้งมาติดต่องานที่อำเภอพิบูลมังสาหาร และตั้งอยู่ใจกลางอำเภอพิบูลมังสาหาร ใกล้กับตลาดและร้านสะดวกซื้อ เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักที่สวยสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศสงบเงียบ เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้สะดวกอาทิเขื่อนสิรินธร ช่องเม็ก ฯลฯ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเกาะภูกระแต บ้านโนนกลางเพียง27กิโลเมตร

ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอพิบูลมังสาหารเลขที่36/40ถนนสถิตย์นิมานกาล ตำบลพิบูลอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีมีลักษณะโดดเด่นในการตกแต่งสไตส์โมเดิรน์บวกกับการตกแต่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแบบไทยที่สวยงาม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ออกแบบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เรียงต่อกันเป็นหลังๆจำนวนทั้งหมด12หลังและหลังใหญ่1หลัง ซึ่งห้องดูกว้างขวางมีสีสันของห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีทั้งห้องสีขาว สีฟ้า สีส้ม สีเขียวอ่อน ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ความรู้สึก ความชอบเฉพาะตัว เน้นความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น WIFI ฟรี และ มีจักรยานไว้บริการ มีบริการนวดแผนโบราณ รวมทั้งมีอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าพักที่สามารถสั่งล่วงหน้าได้ นอกจากนี้ยังรับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ในพื้นที่ลานกิจกรรมของรีสอร์ท ในราคาที่เป็นกันเอง ซึ่งจะมีลูกค้าหมุนเวียนมาใช้บริการตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงเทศกาลจะมีนักท่องเที่ยวมาพักมากเป็นพิเศษ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ขับรถข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ไปยังอำเภอวารินชำราบ และมุ่งหน้าสู่อำเภอพิบูลมังสาหาร บนถนนหลวงหมายเลข 217 (ถนนสถิตย์นิมานกาล) ผ่านโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ผ่านสถานีพัฒนาที่ดินอุบลราชธานี ผ่านที่ว่าการอำเภอสว่างวีระวงศ์ ให้ขับตรงไปผ่านสะพานโดม จนมาถึงซุ้มประตูเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร จะถึงทางปากทางเข้าถนนสถิตนิมานกาล 3 อยู่ถนนฝังขวามือ มีป้ายบอกชัดเจน ให้เลี้ยวขวาขับเข้าไป ประมาณ 500 เมตร จะถึง ซันนี่รีสอร์ท อยู่ทางขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

จากสถานีขนส่งโดยสารจังหวัดอุบลราชธานี ขึ้นรถตู้ สาย อุบล –พิบูล-ช่องเม็ก โดยรถตู้จะขับรถข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ไปยังอำเภอวารินชำราบ และมุ่งหน้าสู่อำเภอพิบูลมังสาหาร บนถนนหลวงหมายเลข 217 (ถนนสถิตย์นิมานกาล) ผ่านโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ผ่านสถานีพัฒนาที่ดินอุบลราชธานี ผ่านที่ว่าการอำเภอสว่างวีระวงศ์ และขับตรงไปผ่านสะพานโดม จนมาถึงซุ้มประตูเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร จะถึงทางปากทางเข้าถนนสถิตนิมานกาล 3 อยู่ถนนฝังขวามือ ให้ลงรถตู้ และข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม มีป้ายรีสอร์ทบอกชัดเจน นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ขับเข้าไป ประมาณ 500 เมตร จะถึง ซันนี่รีสอร์ท อยู่ทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 80 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 36/40 ถ.สถิตย์นิมานกาล ตำบลพิบูล อำเภอพิบูลมังสาหาร อุบลราชธานี 34110
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักขนาดเล็ก ราคา 600 บาท ห้องพักขนาดกลาง ราคา 700 บาท มีจำนวนรวม 12 ห้อง ห้องพักขนาดใหญ่ จำนวน 1 ห้อง ราคา 1000 บาท
 • เวลา Check In : 12.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.238191, ลองจิจูด 105.22154499999999
วิดีโอ
ชมคลิป “ซันนี่ รีสอร์ท ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×