ที่เที่ยว
“โครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก”
 • ข้อมูล
  ที่เที่ยว
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก

เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนและเป็นสถานที่ดูนกในช่วงวันหยุดสบายๆสำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งสถานที่นี้เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่สำคัญของจังหวัดบุรีรัมย์ มีต้นไม้หลากหลายชนิดสร้างความร่มรื่นเย็นสบายอย่างมาก มีนกหลากหลายสายพันธุ์ให้ท่านได้ชม และยังเป็นสถานที่ปล่อยนกกระเรียนพันธุ์ไทยอีกด้วย เพื่อความสมดุลทางธรรมชาติ ในพื้นที่อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มากยังมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกาย อีกทั้งท่านจะได้ชมพระอาทิตย์ตกดินที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งที่หลายๆท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ที่จะไปโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 6 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางวงเวียนช้างให้ใช้เส้นทางหลวง บุรีรัมย์ – ประโดนชัย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 4 กิโลเมตร จะพบป้ายทางเข้าโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก ทางนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 4 กิโลเมตร ก็จะเจอโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก (ท่านที่ไปเที่ยวโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปเที่ยวโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก นั่งรถสองแถว สาย 1 สายตลาดสด – ชลประทาน จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 18.00 น. (เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวโครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก จังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ธรรมชาติ
 • ที่อยู่ : ตำบลบ้านบัว อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000
 • วันเปิดทำการ : ทุกวัน ไม่มีวันหยุด
 • เวลาเปิดทำการ : 08.00 - 20.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.912389, ลองจิจูด 103.04948300000001
วิดีโอ
ชมคลิป “โครงการชลประทาน ห้วยจระเข้มาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×