ที่พัก
“โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา

นานนับ 10ปีที่โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปาอยู่เคียงคู่และรับใช้ผู้มาเยือนจ.เชียงราย บนพื้นที่กว่า40ไร่ถูกเนรมิตให้มีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติอย่างลงตัว พนักงานที่นี่เล่าว่า คุณกิตติภพ อาศิระพงษ์พิศิษฐ์ ผู้ก่อตั้งโรงแรมได้ดูแลและใส่ใจทุกรายละเอียดของการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน นับตั้งแต่เริ่มสร้างโรงแรมจนกระทั่งปัจจุบันทุกอย่างดูดีและลงตัวตั้งแต่เริ่มต้น จึงไม่มีการปรับแต่งหรือต่อเติมใดๆทั้งสิ้น นับว่าเป็นโรงแรมแห่งเดียวในเชียงราย ที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ล้านนาประยุกต์

คุณเสรี บุญยืน ประธานชุมชนน้ำลัด ผู้นำที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ดำรงตำแหน่งประธานชุมชนมาตั้งแต่ปี2556 มีที่ทำการตั้งอยู่เลขที่417 หมู่3 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย นอกจากทำหน้าที่ประธานชุมชนแล้ว ในด้านการท่องเที่ยว นับได้ว่าชายผู้นี้คือผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเที่ยวให้กับผู้มาเยือนจ.เชียงราย เพราะอาชีพเสริมคือการขับเรือนำเที่ยวตามสายน้ำกกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆตั้งแต่จ.เชียงรายถึงอ.ท่าตอนจ.เชียงใหม่ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงภูมิใจนำเสนอโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปาให้กับทุกท่านได้มาพักผ่อน

โรงแรมแห่งนี้คือจุดหมายเพื่อความรื่นรมย์แห่งใหม่ของคุณ ที่นี่โดดเด่น สวยหรูด้วยการตกแต่งสไตล์ Urbanized Lannaที่นำรูปแบบความเป็นพื้นเมืองและความเป็นอยู่แบบล้านนา มาผสมผสานอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง159 ห้องล้วนตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพระดับโรงแรม 5ดาว พักสบายบรรยากาศดี ร่มรื่น ปลอดภัยอุ่นใจเหมือนได้อยู่บ้าน คุณสามารถเดินเล่นในสวนที่ห้อมล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและเงียบสงบ มองเห็นทิวทัศน์เรือกสวนไร่นาที่จัดแต่งอย่างงดงาม

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพระดับโรงแรม 5ดาวของเรา อาทิ เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ทีวีดาวเทียม และห้องอาบน้ำในตัว คุณจะได้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารใบโพธิ์ ที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ เป็นที่หนึ่ง ปรุงโดยเชฟของเรา ให้บริการทุกวัน ให้คุณได้อาบแดดหรือแหวกว่ายในสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง สวยงามและใสสะอาดท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นเงียบสงบ มีบริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ นวดและทรีตเมนท์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายในสปาของเรา มีบริการห้องประชุม และยังมีรถรับส่งระหว่างรีสอร์ทกับตลาดราตรีเชียงรายด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย เลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวขวาตรงไปเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประสพสุข ขับตรงไปผ่านสหไพบูลย์สุขภัณฑ์เพื่อตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข1 พหลโยธินแล้วตรงไปผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช(ห้าแยกพ่อขุน)ผ่านสะพานน้ำกก ขับตรงไปจนถึงแยกสัญญาณไฟจราจรที่มีร้านของฝากแหนมนันทวัน(ซ้ายมือ)แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่กก ขับตรงไปเรื่อยๆ ตรงไปผ่านสี่แยกสัญญาณไฟจราจรตลาดสดบ้านใหม่ ตรงไปอีกเรื่อยๆ ผ่านถนนกองคำแล้วเบี่ยงขวาเล็กน้อยขับตรงไปจะถึงโรงแรมอยู่ติดถนนขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

โดยสารด้วยสามล้อเครื่องจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย ผ่านไนท์บาร์ซ่า รถสามล้อจะใช้ถนนพหลโยธินสายในผ่านสี่แยกประตูสลีใช้ถนนบรรพปราการไปทางซ้ายผ่านวงเวียนหอนาฬิกาที่สวยที่สุด ผ่านหน้าโรงแรมแสนภูและโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม(ซ้ายมือ) รถสามล้อจะตรงไปเรื่อยๆเพื่อเลี้ยวซ้ายใช้ถนนประตูเชียงใหม่ จากนั้นรถสามล้อจะตรงไปแล้วพาคุณเลี้ยวขวาใช้ถนนวินิจฉัยกุล พาคุณข้ามสะพานแม่ฟ้าหลวง ผ่านศาลากลางจ.เชียงรายใช้ถนนซอยแม่ฟ้าหลวงผ่านน้ำลัดค้าไม้ พาคุณเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนแม่กก จากนั้นสามล้อจะเลี้ยวซ้ายซอย12ชุมชนน้ำลัด จะถึงโรงแรม

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 100 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

โดยสารด้วยรถแท็กซี่จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.เชียงราย รถแท็คซี่จะพาคุณผ่านสหไพบูลย์สุขภัณฑ์เพื่อตรงไปแล้วใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข1 พหลโยธินแล้วผ่านอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช(ห้าแยกพ่อขุน)ผ่านสะพานน้ำกก จนถึงแยกสัญญาณไฟจราจรที่มีร้านของฝากแหนมนันทวัน(ซ้ายมือ) รถแท็กซี่จะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่กก ผ่านสี่แยกสัญญาณไฟจราจรตลาดสดบ้านใหม่ รถแท็กซี่จะตรงไปอีกเรื่อยๆ อีกประมาณ1.5กิโลเมตรจะถึงโรงแรมอยู่ติดถนนทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 150 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 183 หมู่ 3 ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100
 • ราคา : 2,000 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : Standard Room - High Season 2,500 บาท - Low Season 2,000 บาท Superior Cottage - High Season 3,500 บาท - Low Season 3,000 บาท Deluxe Cottage - High Season 4,500 บาท - Low Season 4,000 บาท Cottage Suite / Deluxe Suite - High Season 5,800 บาท - Low Season 5,000 บาท Grand Deluxe Suite - High Season 12,000 บาท - Low Season 12,000 บาท
 • เวลา Check In : ตลอด 24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.9337963, ลองจิจูด 99.81973889999995
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด เชียงใหม่
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×