ที่พัก
“ชญาดาการ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ชญาดาการ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท

กว่าจะเป็นชญาดาการ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท จากอดีตที่เคยรับเหมาก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นตึก อาคาร บ้านเรือน แต่ประสบหาในเรื่องเศรษฐกิจจึงทำให้ต้องประสบปัญหาหลายๆด้านทำให้ขาดทุนและด้วยที่ตนไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคที่มากมายเลยได้มีแนวคิดที่จะทำรีสอร์ทเพราะว่ามีที่ดินอยู่ 1แปลงในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาจึงได้หันมาลองลงทุนอีกครั้งกับการทำรีสอร์ท ที่ได้ตั้งชื่อว่าชญาดาการ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ทซึ่งชญาดาเป็นชื่อของลูกสาว จึงทำให้รีสอร์ทเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาพักเป็นอย่างมาก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณสิริกานต์ ไชยสิทธิ์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานจังหวัดนครราชสีมา สาขามัลติมีเดีย ที่ได้แนะนำที่พักอันแสนจะอบรมและสำหรับท่านที่มาพักแบบคนเดียว แบบครอบครัว สามารถสำรองห้องพักได้เลย ซึ่งทางคุณสิริกานต์ ยังการันตีว่าชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักแห่งนี้เป็นธรรมชาติมาก ร่มรื่น กับการพักผ่อนในสไตล์ที่เรียบง่าย น่ามาพักมากเพราะว่าที่นี่ เงียบ สงบ ราคาไม่แพง และทางเจ้าของที่พักใจดีมากๆ

หากคุณกำลังมองหาที่พักไว้เพื่อตัวคุณเองและครอบครัว หรือรับรองลูกค้า พนักงานบริษัท จัดกลุ่ม meeting 10- 20 คน และนี่คือคำตอบของคุณที่พักที่ให้ทั้งความสะดวก สบาย สะอาด เป็นส่วนตัว เงียบ สงบ เรียบง่าย เราขอแนะนำชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรู อยู่สบาย อยู่ใจกลางเมืองโคราช มีบริการบ้านพักรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ในราคาที่สุดคุ้มค่า มีห้องพักไว้คอยบริการอย่างเพียงพอ ราคาประหยัด พร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ต WIFI ฟรีทุกห้อง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง ปลอดภัย อบอุ่นเหมือนคุณอยู่บ้านตัวเอง แล้วคุณเองจะนึกไม่ถึงว่ามีรีสอร์ททามกลางธรรมชาติซ่อนอยู่ในเมืองที่แสนวุ่นวาย ซึ่งบรรยากาศโดยรอบตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว เป็นธรรมชาติ มีระเบียงหน้าห้องสำหรับชมวิว ทิวทัศน์ และข้างๆรีสอร์ทยังมีสวนผักที่เกษตรทำเองซึ่งถือได้ว่าเป็นอาชีพหลักของคนโคราชก็ว่าได้ และภายในรีสอร์ทมีร้านกาแฟ อาหารเช้า ไว้บริการราคาเป็นกันเอง นักท่องเที่ยวที่มาพักที่นี้รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครราชสีมา ใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ขาเข้ามุ่งหน้ากรุงเทพฯ สังเกตจะเจอธนาคารไทยพานิชย์อยู่ซ้ายมือ จากนั้นให้กลับรถแล้วขับรถตรงไปประมาณ 400 เมตร ก็จะเจอป้ายชญาดารีสอร์ท ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดท่าตะโก แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 600 เมตร ก็จะเจอชญาดารีสอร์ท จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปพักชญาดารีสอร์ทแนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งนครราชสีมา นั่งรถสองแถว สาย 4 สุรนารี 2 -หนองไผ่ แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 131/4-9 ซ.ท่าตะโก ถ.มิตภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : แบ่งเป็น 2 ส่วน ราคาห้องพักราคา 450 บาท ราคาบ้านพักเริ่มต้นที่ 990 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.98395036403753, ลองจิจูด 102.0854465595246
วิดีโอ
ชมคลิป “ชญาดาการ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
25.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ระนอง
จังหวัด กาฬสินธุ์
จังหวัด อุบลราชธานี
จังหวัด ชลบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×