ข่าวท่องเที่ยว
7 ขั้นตอนจองคิวผ่านระบบออนไลน์ “เกาะแสมสาร” ไม่ต้องนั่งรอต่อคิวแต่เช้าอีกต่อไป!
1 สิงหาคม 2560
390

7 ขั้นตอนจองคิวผ่านระบบออนไลน์ “เกาะแสมสาร” ไม่ต้องนั่งรอต่อคิวแต่เช้าอีกต่อไป! เป็นเรื่องที่ดีอีกเรื่อง สำหรับคนที่อยากเที่ยวทะเลสวย ใกล้กรุงเทพฯ “เกาะแสมสาร” ที่เมื่อก่อนนี้ การจะได้ไปเที่ยวแต่ละครั้ง จะต้องไปเข้าคิวกันแต่เช้า ตั้งแต่ยังไม่เปิดขายตั๋ว เพื่อรับบัตรคิว รอเรียกคิวเพื่อไปซื้อตั๋ว .. แค่นี้ก็ทำให้เพลียแล้ว >,< และในปัจจุบันทางพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและทะเลไทย ได้กำหนดผู้เยี่ยมชมเกาะแสมสาร ไม่เกิน 300 คน/วัน เท่านั้น ถ้าเกิดในกรณีที่เราเดินทางไปซื้อตั๋วเอง เราไปสาย คนก็จะต่อคิวเยอะ ทำให้เสียเวลาไปอีก

แต่ตอนนี้ทางเกาะแสมสารได้เปิดให้จองคิวผ่านระบบออนไลน์แล้ว ซึ่งมันสะดวกและเซฟเวลาของเราไปได้เยอะเลย ไม่ต้องเดินทางไปต่อคิวแต่เช้าอีกต่อไป ^^ *หากมีคณะนักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่จองบัตรคิวออนไลน์ เกาะแสมสารจะนำมาหักยอดในจำวนวน 300 คนด้วย ขั้นตอนการรับบัตรคิวออนไลน์ 1. เข้าหน้าเมนูจองบัตรคิว 2. เลือกรอบเรือ 3. ใส่จำนวน 1 คน/10 คิว กด “สั่งซื้อ” (ถ้าเกินจะถูกยกเลิกคิวทั้งหมด) 4. เลือก “ดำเนินการต่อ” 5. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน “ดำเนินการต่อ” 6. เลือก “ยืนยันรายการสั่งซื้อ” (การจองคิวจะสำเร็จเมื่อผ่านขั้นตอนนี้) 7. นำเลขที่รายการสั่งซื้อและบัตรประชาชนมาแสดงตอนซื้อตั๋ว

ผู้ใหญ่ คนละ 300 บาท เด็กตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปไม่เกิน 18 ปีบริบูรณ์ คนละ 220 บาท (อายุต่ำกว่า 3 ขวบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ชาวต่างชาติอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป คนละ 600 บาท (อายุต่ำกว่า 3 ขวบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ชาวต่างชาติต้องมีคนไทยไปด้วยเท่านั้น) ทั้งนี้บัตรข้ามเกาะแสมสารสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ฯ ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เพื่อให้ผู้เข้าชมเกาะแสมสารได้ศึกษาหาความรู้ตั้งแต่ยอดเขาจนถึงใต้ทะเลตามแนวพระราชดำริ

*หมายเหตุ* แสดงหลักฐานการจองทุกครั้งที่มาซื้อบัตร (หลักฐานจะอยู่ในอีเมลล์ที่ท่านใช้กรอกในขั้นตอนการจอง และมาก่อนเวลารอบเรือ 1 ชั่วโมง) เคาน์เตอร์จะเปิดจำหน่ายบัตรก่อนเวลาออกเดินทาง 1 ชั่วโมง และปิด 30 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง (หากนักท่องเที่ยวไม่มาตามเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์) กรณีนักท่องเที่ยวต่างชาติต้องมีคนไทยมาด้วยเท่านั้น นักท่องเที่ยวต้องไปถึงท่าเทียบเรือก่อนเวลาเรือออก 15 นาที (กรณีขึ้นเรือไม่ทันบัตรโดยสารไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้) *พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทยขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกเที่ยวเรือโดยไม่แจ้งให้นักท่องเที่ยวทราบล่วงหน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook Koh Samaesarn (เกาะแสมสาร) เว็บไซต์ : http://www.kohsamaesarnnavy.com/ ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก http://www.kohsamaesarnnavy.com/ , Facebook Koh Samaesarn (เกาะแสมสาร)

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : ขอขอบคุณ http://travel.mthai.com/
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
36.26 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
28.88 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
29.15 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
26.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
20.84 บาท
ดีเซล
28.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
31.59 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×