ข่าวท่องเที่ยว
ททท. จับมือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดึง 12 ศิลปิน สัมผัส 12 เมืองต้องห้าม…พลาด พลัส ผ่านรายการ “เมือง
24 พฤษภาคม 2560
398

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับยักษ์ใหญ่วงการบันเทิง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สร้างกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศผ่านรายการ “เมืองไทยใต้จมูก” ทางช่อง “ONE 31” ดึงเอกลักษณ์และเพิ่มมุมมองใหม่ของการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ 12 เมืองต้องห้าม...พลาด พลัส นำเสนอผ่านศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียง เช่น ต่าย อรทัย, พี สะเดิด, นท พนายางกูร, ดิว อรุณพงศ์, ลุลา, ปราโมทย์ ปาทาน, แพรว คณิตกุล, ตุล อพาร์ทเมนท์คุณป้า, กิ่ง เหมือนแพร, บอย โลโมโซนิค, ปาล์ม อินสติ๊งท์ และแอมมี่ เดอะบอทท่อม บลูส์

ททท. จึงได้ร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผลิตรายการ “เมืองไทยใต้จมูก” รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวซึ่งถ่ายทอดมุมมองใหม่ ๆ จากการเดินทางท่องเที่ยวเมืองรอง ภายใต้แนวคิด “เพราะเมืองไทยยังมีที่ให้ไปเที่ยวมีความมหัศจรรย์ที่อยู่ไม่ไกล อยู่ใกล้แค่ใต้จมูกของเรานี่เอง” โดยได้นักเขียนชื่อดัง เอ๋ นิ้วกลม (สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์)มาเป็นพิธีกรหลักพา ๑๒ ศิลปินชื่อดังจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เช่น ต่าย อรทัย, พี สะเดิด, นท พนายางกูร, ดิว อรุณพงศ์, ลุลา, ปราโมทย์ ปาทาน, แพรว คณิตกุล, ตุล อพาร์ทเมนท์คุณป้า, กิ่ง เหมือนแพร, บอย โลโมโซนิค, ปาล์ม อินสติ๊งท์ และแอมมี่ เดอะบอทท่อม บลูส์ ลงไปสัมผัสวิถีไทย วิถีชุมชน และอาหารถิ่นของแต่ละจังหวัดอย่างลึกซึ้ง แล้วถ่ายทอดความประทับใจผ่านเสียงเพลงและภาพบรรยากาศที่สวยงามของแต่ละจังหวัดในพื้นที่ 12 เมืองต้องห้าม...พลาด พลัส ได้แก่ น่าน ลำปาง เพชรบูรณ์ ชุมพร นครศรีธรรมราช พัทลุง ตรัง บุรีรัมย์ เลย ตราด จันทบุรี สมุทรสงคราม และราชบุรี

นายยุทธศักดิ์ สุภสร เปิดเผยว่า โครงการ “เมืองต้องห้าม...พลาด พลัส” เป็นโครงการเพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศของนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยนำเสนอจังหวัดเมืองรองที่น่าสนใจ 24 จังหวัด ให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ และเห็นถึงคุณค่าของวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ในในแต่ละท้องถิ่นของประเทศไทย และกระจายรายได้จากการท่องเที่ยวเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยวชุมชนด้วย

รายการ “เมืองไทยใต้จมูก” จำนวน 13 ตอน จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง ONE 31 ทุกวันพุธเวลา 22.00-23.00 น. โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพุธที่ 17 พฤษภาคมนี้ และสามารถรับชมย้อนหลัง (Re-run) ได้ที่สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง ONE 31 วันอาทิตย์ เวลา 23.00-24.00 น. ช่องแฟนทีวี และ YOUTUBE ของทาง ONE 31

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : ขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
36.36 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
28.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
29.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
26.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
21.14 บาท
ดีเซล
28.79 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
31.79 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×