ข่าวท่องเที่ยว
“Free summer, Fly for free” ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท
9 พฤษภาคม 2560
357

เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนต่อเนื่อง กับแคมเปญ “Free summer, Fly for free” เปิดจองบัตรราคาเริ่มต้น 0 บาทอีกครั้งวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2560 ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท

เวียตเจ็ท สมนาคุณนักเดินทางผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง จัดโปรโมชั่นแรงรับลมร้อนอีกครั้งกับ “Three-Golden-Days” เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาทในช่วง Golden Hours ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ของวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนนี้ได้อย่างคุ้มค่ากับสายการบินระดับคุณภาพ สู่จุดหมายปลายทางชั้นนำในหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย โดยสามารถจองบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเส้นทาง ทั้งจากเวียดนามสู่โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไถจง และไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์), และเสียมราฐ (กัมพูชา) โดยใช้บริการบินได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส นอกจากโปรโมชั่นบัตรโดยสารสุดคุ้ม แคมเปญ “Free summer – Fly for Free” ยังนำเสนอกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้ร่วมสนุกในหน้าเว็บไมโครไซต์ freesummer.vietjetair.com ระหว่างวันที่ 8 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถเล่มเกมเพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินไป-กลับ สัปดาห์ละ 5 รางวัล โดยแต่ละรางวัลประกอบด้วยบัตรโดยสารไป-กลับ 5 ใบสำหรับ 5 ท่าน และรางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจทัวร์ โดยสามารถเลือกประเทศจุดหมายปลายทางได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ผู้ที่ทำรายการจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com พร้อมชำระเงินภายในช่วง Golden Hours ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น.ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2017 จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2017 มีสิทธิ์ลุ้นจับฉลากลุ้นโชครับของขวัญทั้งโทรศัพท์มือถือ บัตรเติมเงิน รวมถึง รหัสส่วนลดบัตรโดยสาร (*) ที่ www.summerwin.vietjetair.com สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน และสำหรับหน้าร้อนปีนี้ เตรียมพบกับแคมเปญสุดฮอต “Vietjet Bikini” โดยลูกเรือเวียตเจ็ทและเซเลบริตี้ชื่อดัง เฉพาะในท่าอากาศยานที่สายการบินกำหนด เพื่อเพิ่มดีกรีความร้อนแรงและสร้างสีสันให้การเดินทางในหน้าร้อนของคุณปีนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม (*) ของขวัญมีจำนวนจำกัด

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : ขอขอบคุณ http://travel.mthai.com/
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 26 เมษายน พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
35.66 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
28.28 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
28.55 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
26.04 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
20.64 บาท
ดีเซล
27.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
30.89 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สุรินทร์
จังหวัด อุบลราชธานี
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด เชียงราย
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×