ข่าวท่องเที่ยว
เที่ยวงานตลาดนัดดารา ที่ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง
4 พฤษภาคม 2560
553

เที่ยวงานตลาดนัดดารา 28-30 เมย.นี้ @ ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง อย่าพลาด!!! สุดสัปดาห์ที่นัก “ช้อป-ชิม-ชิล” จะได้เพิ่มดีกรีความฟินแบบคูณสองกันที่ “ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทองธานี” ตลาดที่รวมร้านอาหารสุดเก๋ สุดอร่อย และสินค้ากว่า 1,000 ร้านค้า ล่าสุดเตรียมตัวฟินและช้อปกันให้กระจายกับงานดีๆ สุดเก๋ไก๋ 3 งานรวม ประเดิมงานแรก “ตลาดนัดดารา” เมื่อเหล่าดาราดังพาเหรดรวมตัวกันมาออกร้านกันอย่างคึกคัก!!! ร่วมด้วยสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ GND ก็ไม่พลาด ตั้งแต่วันที่ 28-30 เมษายนนี้

มาอัพเดทกันซะหน่อยว่างาน “ตลาดนัดดารา” จะมีดาราคนไหนมาออกร้านกันบ้างเริ่มกันที่ดาราชื่อดัง “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่จะนำความอร่อยก๋วยเตี๋ยวเรือส่งตรงให้แฟนๆชิมกัน , 2 สาว “เชียร์-ฑิฆัมพร” ควงแขนมากับ “การ์ตูน-นันท์ฐณิชา” ที่สร้างแบรนด์ชาเม่จนโด่งดังการันตรีผลิตภัณฑ์ด้วยรางวัลมากมายงานดีๆ แบบนี้ทั้ง2 สาวก็ไม่พลาดมาร่วมงาน ด้าน “วาววา-ณิชารีย์” เอาใจแฟนๆ ให้ได้คลายร้อนและสุขภาพดีไปกับน้ำมะพร้าวและน้ำเต้าฮู้, “อุ้ม-ลักขณา” หิ้วความอร่อยกับร้านหมี่ผัดกระเฉด นอกจากนั้นยังมี “มะนาว-ศรศิลป์” , “อั๋น-ชยพล”, “โบว์ เบญจศิริ”, “เมย์-บัณฑิตา”, “เอี๊ยม-วรรษพร”, “กอล์ฟ-อนุวัฒน์”, “เบนซ์-ปุณยภรณ์” , “กุ๊กกิ๊ก-กชกร” “ตี๋ ดอกสะเดา”, “ต้อม รัชนีกร”, “แอน-กรุณา มอริส”, “อ้อม ประถมาภรณ์”, “รุต นิรุติ” ฯลฯ และยังมีร้านจากสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ GND เรียกว่าเติมเต็มความบันเทิงแบบสุดๆ ไหนจะเป็นตลาดจะจัดเต็มสินค้าที่ครบคลุมทุกความต้องการของนัก กิน-ดื่ม-เที่ยว กันกว่า 1,000 ร้านค้าแล้วยังได้มีโอกาสใกล้ชิดเหล่าดาราดังบกันอีกด้วย ดับเบิ้ลความสนุกันเลยทีเดียวงานนี้

“ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทองธานี” ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโดดับเบิ้ล เลค เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00-24.00 น. ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/themalimarket

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : ขอขอบคุณ http://travel.mthai.com/
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 26 เมษายน พ.ศ.2561
น้ำมัน
ราคา
เบนซิล 95
35.66 บาท
แก๊สโซฮอล์ 91
28.28 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
28.55 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
26.04 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
20.64 บาท
ดีเซล
27.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
30.89 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×