ของฝากทั่วไทย
“ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี

คุณออย เล่าให้เล่าฟังว่าศูนย์รวมของฝากแม่จิตร อยู่ภายใต้การดูแลของคุณจันทร์จิรา เจียประเสริฐ เจ้าของร้านสูตรเด็ดน้ำพริกต่างๆโดยเฉพาะน้ำพริกกุ้งเสียบ เดิมตั้งอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีแต่เพื่อเป็นการขยายตลาดที่มีความต้องการในสินค้ามากยิ่งขึ้นจึงได้เปิดศูนย์รวมของฝากแม่จิตร ที่ริมถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)กับประสบการณ์ความอร่อยมากว่า15 ปี ด้วยมาตรฐานความอร่อยกับการการันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมาย และได้ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ระดับ 5 ดาว และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์แม่จิตรกว่า100 รายการ

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณออย นางสาวมนัญญา ดำปาน สาวใต้อารมณ์ดีคนชุมพร ที่ไปรับราชการอยู่ที่สนง.ที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้แนะนำร้านขายของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นร้านดั้งเดิมและเก่าแก่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่เค้ามีสูตรเด็ดน้ำพริกหลายสูตร รสชาติเข้มข้นถึงใจ และยังมีสินค้า OTOP หลากหลายตัวให้เลือกแบบครบวงจรและไม่เคยผิดหวัง เมื่อสินค้าไปจะมีเสียงตอบรับกลับมาว่า “รอบหน้าฝากซื้อด้วยนะ” ซึ่งของเข้าเด็ดจริงๆ

ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี ผลิตภัณฑ์ของดีเมืองสุราษฎร์ธานีโดยเฉพาะน้ำพริกกุ้งเสียบถือเป็นผลิตภัณฑ์ต้นตำรับความอร่อยที่คุ้นหูที่นี่เค้าคัดและพิถีพิถันในการเรื่องความอร่อยครบเครื่องของรสชาติโดยใช้กุ้งตัวโตปรุงรสเข้มข้นและใช้ส่วนผสมวัสดุดิบเกรดAรวมไปถึงบรรจุภัณฑ์อย่างดีปิดผนึกด้วยเครื่องมือทันสมัยกับสีสันฉลากที่สะดุดตา ที่นี่มีการเช็คสินค้าอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับสินค้าที่สดสะอาดใหม่ มาพร้อมกับการบริการที่ประทับใจที่คุณจะได้รับและต้องนึกถึง

ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี มีของฝากมากมายให้คุณได้เลือกสรรเพื่อซื้อติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนพิเศษและคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกกุ้งเสียบเครื่องสด ไตปลาทู ไตปลาช่อน แบบแห้งและแบบน้ำ ขนมท้องถิ่นอย่างกาละแมรที่ขึ้นชื่อ ยังมีอาหารทะเลแปรรูปหลากหลายชนิด ไข่เค็มไชยาของดีเมืองสุราษฎร์ฯ ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง ที่นี่เค้ายังมีร้านอาหารแม่จิตร ที่เปิดบริการนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารปักษ์ใต้ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วยนะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนศรีวิชัยใช้ระยะทางประมาณ 5 กม. ถึงสี่แยกท่ากูบ เลี้ยวขวาไปยังเส้นทางลัดถนนสายรอง 417 เพื่อวิ่งออกไปยังถนนเพชรเกษม 41 โดยใช้ระยะทาง 21 กม. เจอสี่แยกใหญ่ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)ตรงไปใช้ระยะทางอีก 15 กม. จุดหมายปลายทางจะอยู่ทางด้านซ้ายมือริมถนนเพชรเกษม

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

สามารถขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างได้ที่หน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปลงรถที่ตลาดเกษตร 1 แล้วต่อรถตู้่สุราษฎร์ธานี-ท่าฉาง ไปลงที่ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 88/8 ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง สุราษฎร์ธานี 84150
  • พิกัด GPS : ละติจูด 9.233417, ลองจิจูด 99.13923199999999
วิดีโอ
ชมคลิป “ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×