ของฝากทั่วไทย
“ร้านแนมเนื๋อง ท่าลานทอง”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านแนมเนื๋อง ท่าลานทอง

ร้านแนมเนื๋อง ท่าลานทอง อีกหนึ่งร้านของฝากที่อยากแนะนำ มาเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีของฝากติดไม้ติดมือกันคะ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ผ่านมา อ.ปากช่อง จ. นครราชสีมา อยูบนถนนเส้นมิตรภาพร้านนี้จะเป็นสินค้าจำพวกอาหาร ที่ขึ้นของทางร้านเลยก็คือ แหนมเนือง ที่มีน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยจนต้องบอกต่อปากต่อปากกันเลยทีเดียว และยังมีสินค้าจำพวก ขาหมูเวียดนาม จ๋ายอ หมูยอหนัง หมูยอเห็ดหอม กุนเชียง ไส้กรอกอีสาน แหนมซี่โครงหมู ปลาส้ม ฯ และสินค้าอีกมายมายให้ได้เลือกสรรกัน รับรองเลยว่าถูกใจผู้รับกันแน่นอนคะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครราชสีมา โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 (ถนนมิตรภาพ) มุ่งหน้าสู่จังหวัดสระบุรี เมื่อเข้าสู่ ต. กลางดง อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา ประมาณหลัก กม.ที่ 65 ร้านจะอยู่บริเวณริมถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ให้สังเกตด้านซ้ายมือ จะมีป้ายชื่อร้านแนมเนื๋อง ท่าลานทอง อย่างชัดเจน (แนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินจะสะดวกกว่า)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

นักท่องเที่ยวที่จะไปซื้อของฝาก ร้านของฝากแนมเนื๋อง ท่าลานทอง โดยเดินทางด้วยรถตู้โดยสาร สายนครราชสีมา-อยุธยา หรือสาย นครราชสีมา-ลพบุรี รถจะออกทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00 น.-18.00 น. โดยรถจะวิ่งถนนเส้นมิตรภาพ เมื่อรถวิ่งถึง ต. กลางดง อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา ประมาณหลัก กม.ที่ 65 บริเวณริมถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ให้สังเกตป้ายชื่อร้าน แนมเนื๋อง ท่าลานทอง จะอยู่ด้านซ้ายมือ ซึ่งมีป้ายบอกอย่างชัดเจน (แนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินจะสะดวกกว่า)

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 301/3 ซ.- หมู่ 1 ถ.มิตรภาพ ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30320
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.644712274677396, ลองจิจูด 101.29587668717193
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านแนมเนื๋อง ท่าลานทอง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×