ของฝากทั่วไทย
“ร้านแม่พิมพ์ทองของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านแม่พิมพ์ทองของฝาก

ร้านแม่พิมพ์ทองของฝาก เป็นร้านขายของฝากที่ตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งมีเพียงไม่กี่ร้านตลอดแนวชายหาด สินค้าขึ้นชื่อที่นักท่องเที่ยวจะต้องหาซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านมีหลากหลาย เช่น ทุเรียนทอดกรอบไม่อมน้ำมัน กะปิน้ำปลาของขึ้นชื่อ และยังมีปลาแห้ง หมึกแห้ง กุ้งแห้ง ขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ของตกแต่ง อย่างโมบายหอยหลากหลายแบบ ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่านักท่องเที่ยวมาเยือนร้านนี้แล้วท่านจะได้ของขึ้นชื่อของจังหวัดระยองครบอย่างแน่นอน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นการเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) มุ่งหน้าทางทิศใต้ตามเส้นทางถนนเทศบาลนครระยอง43 ระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร เข้าสู่ถนนสุขุมวิท วิ่งตามเส้นทางถนนสุขุมวิท ประมาณ 30.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเทศบาลสุนทรภู่ประมาณ 5.8 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข3145 สายบ้านเพ-แหลมแม่พิมพ์ อีก 7 กิโลเมตร จะถึงจุดหมายปลายทางร้านแม่พิมพ์ทองของฝากจะอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงข้ามชายหาดแหลมแม่พิมพ์

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

เริ่มต้นการเดินทางจากสถานีขนส่งจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) โดยขึ้นรถโดยสารประจำทางสายบ้านระยอง-บ้านเพ-แหลมแม่พิมพ์ คันสีน้ำเงิน รถจอดข้างสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง รถออกทุกๆ 30 นาที ตารางเดินรถตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. แจ้งคนขับว่าลงหน้าร้านแม่พิมพ์ทองของฝากได้เลย

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 35 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง ระยอง 21190
  • พิกัด GPS : ละติจูด 12.647605, ลองจิจูด 101.62674500000003
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านแม่พิมพ์ทองของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×