ของฝากทั่วไทย
“บุรีรัมย์ของฝาก ”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
บุรีรัมย์ของฝาก

มาเที่ยวบุรีรัมย์ทั้งทีต้องมีของฝากติดไม้ติดมือกันบ้างคะ เรามีร้านของฝากมาแนะนำคือ ร้านบุรีรัมย์ของฝาก ที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.บุรีรัมย์ ของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริก กุนเชียง หมูเส้น กุ้งจ่อม ชาใบหม่อนฯ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีของที่ระลึก อาทิ กรอบรูปปราสาทหินพนมรุ้ง ทับหลังนารายณ์บรรทมสินธุ์ งานเซรามิก งานไม้ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเป็นของฝาก เอาเป็นว่าทั้งของกิน ของที่ระลึกร้านนี้ถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอนคะ อย่าลืมแวะมานะคะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองไปร้านบุรีรัมย์ของฝาก ห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปที่ทางถนนสุนทรเทพ(สะพานยาว) จากนั้นขับรถตรงไปอีก 1 กิโลเมตรเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเจอ 4 แยก จากนั้นขับรถตรงไปอีก200 เมตร ก็จะเจอไก่ย่างสีดา จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปร้านบุรีรัมย์ของฝาก แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่าจะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ นั่งรถโดยสารสามล้อรับจ้าง รถจะวิ่งถนนบุลำดวน มุ่งหน้าสู่ถนนจิระ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทางหลวงหมายเลข 218 (ถนนจิระ) แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยคูเมือง วิ่งเลียบคลองชลประทาน ไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะเจอ 4 แยกเลี้ยวขวา จุดสังเกตจะเห็นถึงสะพานยาว ข้ามสะพานยาวไปประมาณ 100 เมตร ร้านบุรีรัมย์ของฝาก จะตั้งอยู่ซ้ายมือ ซึ่งมีป้ายร้านชัดเจน (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 38/4 หมู่ 1 ถ.สุนทรเทพ ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.990629113607342, ลองจิจูด 103.11286765889554
วิดีโอ
ชมคลิป “บุรีรัมย์ของฝาก ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ขอนแก่น
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×