ที่กิน
“ร้านระเบียงไม้ ”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้านระเบียงไม้

ร้านระเบียงไม้ เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลจากตัวปราสาทหินพิมายมากนัก ร้านจะเปิดช่วงเย็น สำหรับท่านที่มองหารร้านรับประทานอาหารบรรยากาศสบายๆ เคล้าคลอไปด้วยเสียงเพลงยามค่ำ ก็ต้องที่ร้านระเบียงไม้เลย เจ้าของร้านใจดี โดยทางร้านได้จัดโต๊ะอาหารไว้ต้อนรับแขก ทั้งแบบในห้องและแบบกลางแจ้ง ด้วยการตกแต่งร้านที่ดูอบอุ่นน่านั่ง ผสมกับเสียงเพลงเป็นการสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหาร เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่ เนื้อโพนยางคำกระทะร้อน คั่วเนื้อระเบียงไม้ ปลากะพงทอดน้ำปลา และอีกหลายเมนูเลยทีเดียว รับรองว่าอร่อยทุกเมนู

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมาไปปราสาทหินพิมาย ซึ่งจะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 40 กิโลเมตร ไปตามถนนมิตรภาพมุ่งหน้าสู่จังหวัดขอนแก่น พอถึงแยกอำเภอพิมายแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่อำเภอพิมาย ประมาณ 10 กิโลเมตร ขับรถตรงไปแล้วจะเจอ 4 แยก หอนาฬิกาก็จะเห็นอุทยานประวัติศาสตร์พิมายแล้วให้ขับรถตรงไปอีกประมาณ 50 เมตร จะเจอสี่แยกให้เลี้ยวขวา ก็จะเจอร้านระเบียงไม้ จะอยู่ขาวมือ ป้ายร้านชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านระเบียงไม้ ให้นั่งรถโดยสารประจำทาง สาย นครราชสีมา- พิมาย - ชุมพวง จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถบัสจะออกตั้งแต่เวลา 06.00 น.และรถออกทุกครึ่งชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถบัสออกเวลา18.00 น. พอถึงท่ารถ อ.พิมาย ก็ให้นั่งวินมอเตอร์ไชค์ต่อไปที่ร้านระเบียงไม้ ได้เลยร้านมีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปกินที่ร้านระเบียงไม้ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า เนื่องจากเป็นร้านที่เปิดเฉพาะช่วงเย็น) ป้ายร้านชัดเจน

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 50 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 210 หมู่ 16 ถ.สมัยจุรี ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย นครราชสีมา
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.219949, ลองจิจูด 102.49567400000001
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านระเบียงไม้ ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด เพชรบูรณ์
จังหวัด อุดรธานี
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×