ที่กิน
“สวนอาหารรีเวอร์ไซด์”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
สวนอาหารรีเวอร์ไซด์

สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ด้วยสวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำมูลทำให้บรรยากาศของร้านเป็นธรรมชาติอย่างมาก สายลมที่เย็นฉ่ำ และการตกแต่งร้านที่เขียวขจีไปด้วยต้นไม้ จุดรับประทานอาหารมีทั้งเรือนริมน้ำและแพกลางน้ำ เป็นการรับประทานอาหารพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติของสายน้ำมูล อีกทั้งทางร้านยังมีสนามเด็กเล่นไว้สำหรับเด็กๆ สำหรับแขกที่มารับประทานอาหารที่ร้านเป็นครอบครัวและมีเด็กๆมาด้วย ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อน และรับประทานอาหารกัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

การเดินทางจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาไปตามเส้นทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ นครราชสีมา-ขอนแก่น จนถึงสามแยกไฟแดงตลาดแค ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวาไปทางตัวอำเภอพิมาย ใช้เส้นทางหมายเลข 206 พิมาย-ตลาดแค ผ่านทางเข้าหมู่บ้านตำแย จนมาถึงสามแยกบริเวณสถานีทดลองข้าวพิมาย ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 700 เมตร จะถึงสามแยกบ้านม่วงให้เลี้ยวขวา ตรงไประยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตรก็จะถึงสวนอาหารรีเวอร์ไซด์อยู่ทางขวามือ มีป้ายชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านสวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ให้นั่งรถโดยสารประจำทาง สาย นครราชสีมา- พิมาย - ชุมพวง จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถบัสจะออกตั้งแต่เวลา 06.00 น.และรถออกทุกครึ่งชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถบัสออกเวลา18.00 น. พอถึงท่ารถ อ.พิมาย ก็ให้นั่งวินมอเตอร์ไชค์ต่อไปที่สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ได้เลยร้านมีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปกินที่สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 50 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: ร้านอาหารริมน้ำ
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 24 หมู่ 2 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย นครราชสีมา 30110
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.225612, ลองจิจูด 102.47353599999997
วิดีโอ
ชมคลิป “สวนอาหารรีเวอร์ไซด์”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด ขอนแก่น
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×