ของฝากทั่วไทย
“ภูมิสุขเมืองพล ”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ภูมิสุขเมืองพล

ร้านของฝากภูมิสุขเมืองพล ตั้งอยู่ที่ถนนมิตรภาพ อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น เป็นร้านของฝากขนาดใหญ่ที่รวบรวมของฝากจากหลากหลายแหล่งที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศไว้ในที่เดียว ท่านที่มาซื้อของฝากติดไม้ติดมือให้คนทางบ้านไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เขาโด่งดังในเรื่องของฝากและยังมีบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ สินค้าที่เป็นที่นิยมได้แก่ หม่ำอินเตอร์ ซึ่งของฝากภายในร้านราคาเริ่มต้นที่ 35 เท่านั้นเอง โดยเปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00-22.00 น. หากท่านใดที่ผ่านมาอย่าลืมดูแวะชมก่อนนะคะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากศาลากลางเลี้ยวซ้ายไปตามถนนหน้าเมือง ขับตรงไปเรื่อยจนถึงถนนประชาสโมสรจากนั้นเลี้ยวขวาไปตามถนนประชาสโมสร ข้ามทางรถไฟ ถึงสี่แยกไฟแดง (ุถ.ประาชสโมสร ตัด ถ.มิตรภาพ) ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนมิตรภาพ (ทางหลวงหมายเลข 2) มุ่งหน้า จ.นครราชสีมา ขับตรงไปเรื่อย ๆ ระยะทางประมาณ 70 กม.จุดสังเกตุจะผ่าน อ.บ้านแฮด, อ.บ้านไผ่ และจะเข้าสู่ตัวอำเภอพล เลยแยกไฟแดงที่ 2 (แยกโรงพยาบาลพล) ให้ออกทางคู่ขนนาน จะเห็นร้านของฝากภูมิสุขเมืองพลอยู่ซ้ายมือมีป้ายร้านขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

สามารถใช้บริการรถโดยสารประจำทาง โดยขึ้นรถที่สถานีขนส่งแห่งที่ 1 หรือ 3 ซึ่งสามารถขึ้นรถโดยสาร สายขอนแก่น - นครราชสีมา หรือสามารถขึ้นได้ทุกสายที่ออกจาก จ.ขอนแก่น มุ่งหน้า จ.นครราชสีมา - กรุงเทพฯ โดยแจ้งลงที่ร้านภูมิสุขเมืองพล จุดสังเกตุจะผ่าน อ.บ้านแฮด, อ.บ้านไผ่ และจะเข้าสู่ตัวอำเภอพล เลยแยกไฟแดงที่ 2 (แยกโรงพยาบาลพล) ให้เตรียมลงจะเห็นร้านของฝากภูมิสุขเมืองพลอยู่ซ้ายมือมีป้ายร้านขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจนก็จะสามารถเดินเข้าร้านได้เลย

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 60 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 123/18-20 ถ.มิตรภาพ ตำบลเมืองพล อำเภอพล ขอนแก่น 40120
  • พิกัด GPS : ละติจูด 15.809820822940901, ลองจิจูด 102.60774462698362
วิดีโอ
ชมคลิป “ภูมิสุขเมืองพล ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด ศรีสะเกษ
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×