ของฝากทั่วไทย
“ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง

ร้านขายของที่ระลึกแฮนด์เนรมิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ที่ล้ำสมัย ร้านนี้ตั้งใจจะสื่อถึงที่มาของสินค้าอันเกิดจากสองมือ(แฮนด์เมด)สำหรับชิ้นงานในร้าน โดยมากเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ และช่างประดิดประดอยของเจ้าของร้าน โดยอาศัยความรักเเละจิตวิญญาณถ่ายทอดออกมาเป็นผลงาน ประเภทที่จำหน่าย อาทิ โปสการ์ด พวงกุญแจ เสื้อยืด สมุดโน้ต กระเป๋าผ้า เข็มกลัด ที่ติดตู้เย็น นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกลับบ้านได้เลย ราคาเป็นกันเอง เจ้าของร้านใจดีมาก

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

การเดินทางด้วยรถยนต์ จากตัวเมืองนครราชสีมา ใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ มุ่งอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานข้ามถนนมิตรภาพ เข้าสู่อำเภอปากช่อง จากนั้น ให้สังเกตธนากรุงเทพ สาขาปากช่อง จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายตรงเซ่เว่น เข้าซอยเทศบาล17 ตรงเข้าไปประมาณ 200 เมตร เจอสามแยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายจากนั้นให้ขับตรงไปอีก 20 เมตร จะเจอ 3 แยกจากนั้นให้เลี้ยวซ้าย ไปอีกประมาณ 20 เมตร ก็จะเจอร้านระลึกแฮนด์เนรมิต จะอยู่ทางด้านขวามือ (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านแฮนด์เนรมิต นั่งรถบัส สายรถบัสโดยสาร สาย โคราช-กรุงเทพ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา รถมี 24 ชั่วโมง จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องไปจากนั้นต่อรถจักรยานยนต์รับจ้าง บอกไปร้านแฮนด์เนรมิต (แถวตลาดเลียบทางรถไฟ)ก็จะเจอร้านแฮนด์เนรมิต อยู่ทางด้านขวามือ(แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 80 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 49 ซ.เทศบาล 17 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.705104, ลองจิจูด 101.41194799999994
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.49 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.96 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×